“Sân chơi cuối tuần” một chiều mưa

Tháng Mười 5, 2015 by Tuan Hoang  
Filed under 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Tối qua, ngày 04 tháng 10 năm 2015, Văn phòng tư vấn, hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh phối hợp với Phường Đoàn Thới Hòa – TX. Bến Cát tổ chức chương trình “Sân chơi cuối tuần” cho gần 100 các bạn Đoàn viên Thanh niên, Thanh niên công nhân và công nhân xa quê trên địa bàn.

Khoảng hơn 17h khi đến địa điểm tổ chức, thật không may khi những hạt mưa li ti cứ trút xuống và làm BTC chương trình có đôi chút hoang mang lo lắng nhưng nhận thấy rằng mưa sẽ không lớn nên BTC quyết định chương trình sẽ tiếp tục diễn ra. Đến với chương trình các bạn được thỏa sức thể hiện tài năng ca hát của mình trên sân khấu bên cạnh đó các bạn còn được thưởng thức một tiết mục ảo thuật vô cùng đặc sắc đến từ ảo thuật gia Thế Phương, những tiết mục của anh đã phần nào mang lại những niềm vui và tiếng cười cho mọi người sau một tuần làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Qua chương trình, BTC “Sân chơi cuối tuần” xin chân thành cảm ơn các cô chú tại địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi để có địa điểm tổ chức chương trình thành công tốt đẹp. Chúc cho các cô chú, anh chị và các bạn đoàn viên thanh niên bước sang một tuần làm việc mới tràn đầy năng lượng, thành công và tốt đẹp.

Một số hình ảnh của chương trình:

IMG_4772IMG_4778IMG_4788IMG_4800IMG_4806IMG_4812

Nguyễn Thị Hà

Đêm trung thu ấm áp!!!

Tháng Chín 28, 2015 by Mai Van Tien  
Filed under 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Nhằm tạo sân chơi giải trí lành mạnh và thiết thực, tối 27/09/2015 Văn phòng Tư vấn, hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh đã tổ chức đêm trung thu cho thiếu nhi con em của các anh chị em công nhân tại khu phố Bình Quới A, P.Bình Chuẩn, TX.Thuận An.

Mở đầu chương trình với màng biểu diễn không thể thiếu vào dịp trung thu đó là múa Lân vô cùng hấp dẫn làm các em nhỏ cùng anh chị em công nhân hân hoan cỗ vũ theo nhịp trống của đội Lân. Đến với chương trình các em nhỏ được tham gia rất nhiều trò chơi vui nhộn của các anh chị trong BTC chuẩn bị và nhận những phần quà ý nghĩa làm cho đêm trung thu của các em thêm phần ấm áp.

Chương trình đã mang lại cho các em nhỏ và anh chị thanh niên công nhân những giây phút thư giản, vui chơi sau những thời gian học tập, làm việc căng thẳng, quan trọng hơn là các anh chị em công nhân cùng các em thiêu nhi được đón một đêm trung thu vô cùng ý nghĩa và ấm áp.

Một số hình ảnh của chương trình:

IMG_2628IMG_2649IMG_2653IMG_2695IMG_2727IMG_2777IMG_2797IMG_2816IMG_2835

Bài và ảnh: Phan Viết Diện

Chương trình vui trung thu cho các em thiếu nhi công ty TNHH Phát triển

Tháng Chín 27, 2015 by Mai Van Tien  
Filed under 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Hòa chung không khí tết trung thu trên khắp mọi miền đất nước, tối ngày 26/9/2105, tại công ty TNHH Phát triển. Văn phòng tư vấn hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Bình Dương phối hợp với công đoàn công ty, phường Đoàn Phú Lợi tổ chức chương trinh “Vui trung thu” cho con em công nhân đang làm việc tại công ty.

Đến tham dự chương trình có Anh Nguyễn Thanh Tuấn phó chủ nhiệm thường trực Văn phòng tư vấn hỗ trợ phát triển thanh niên, Ông Nguyễn Ngọc Trai, phó chủ tịch liên đoàn lao động thành phố thủ Dầu Một, Anh Phạm Chánh Hùng chủ tịch công đoàn công ty và hơn 200 em thiếu nhi cùng với đoàn viên thanh niên đang làm việc tại công ty.

Tại chương trình các em được xem biểu diễn múa Lân, các tiết mục múa của các em thiếu nhi đến từ vũ đoàn Monlight trực thuộc trung tâm hoạt động thanh niên, các tiết mục văn nghệ , dân vũ quốc tế, các trò chơi với chị Hằng – Chú cuội đã tạo cho các em một đêm trung thu  hết sức ấm cúng và ý nghĩa.

Tuy trời mưa, nhưng chương trình đã đem lại cho các em một đêm trung thu đầm ấm, vui tươi. Đây là hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa trong công tác chăm lo cho con em thanh niên công nhân đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương.

Một số hình ảnh của chương trình:

IMG_4502IMG_4510IMG_4531IMG_4533IMG_4540IMG_4560IMG_4563IMG_4568IMG_4572IMG_4577IMG_4598IMG_4609

Bài và ảnh: Nguyễn Thanh Tuấn

Niềm vui ngày cuối tuần

Tháng Chín 14, 2015 by Tuan Hoang  
Filed under 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Tối qua, ngày 13 tháng 09 năm 2015, Văn phòng tư vấn, hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh phối hợp với Phường Đoàn Hưng Định – TX. Thuận An tổ chức chương trình “Sân chơi cuối tuần” cho gần 100 các bạn Đoàn viên Thanh niên, Thanh niên công nhân và công nhân xa quê trên địa bàn.

Đến với chương trình, các cô chú, anh chị và các bạn đoàn viên thanh niên được thưởng thức một tiết mục dân vũ mở đầu rất sôi động của các bạn đến từ CLB kỹ năng trẻ – TT Hoạt động thanh niên biểu diễn. Tiếp đến chương trình giao lưu văn nghệ các cô chú, anh chị và các bạn được thỏa sức thể hiện tài năng ca hát của mình trên sân khấu và ngoài ra mọi người còn được tham gia một số trò chơi rất vui nhộn và hài hước của BTC chương trình Sân chơi cuối tuần tổ chức. Chương trình đã phần nào mang đến cho tất cả mọi người những niềm vui và tiếng cười sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Qua chương trình, BTC “Sân chơi cuối tuần” xin chân thành cảm ơn các cô chú tại địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi để có địa điểm tổ chức chương trình thành công tốt đẹp. Chúc cho các cô chú, anh chị và các bạn đoàn viên thanh niên bước sang một tuần làm việc mới tràn đầy năng lượng, thành công và tốt đẹp.

Một số hình ảnh của chương trình:

IMG_1915IMG_1930IMG_1933IMG_1943IMG_1946IMG_1956IMG_1963IMG_1967IMG_1970

Nguyễn Thị Hà

Tối thứ 7 sân chơi cho thanh niên công nhân.

Tháng Chín 7, 2015 by Tuan Hoang  
Filed under 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Tối thứ 7, ngày 05 tháng 09 năm 2015, Văn phòng tư vấn, hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh phối hợp với Phường Đoàn Dĩ An – TX. Dĩ An tổ chức chương trình “Sân chơi cuối tuần” cho gần 100 bạn Đoàn viên Thanh niên, Thanh niên công nhân và công nhân xa quê trên địa bàn.

Mở đầu chương trình là một bài nhảy hiện đại vô cùng hấp dẫn của các bạn đến từ CLB Sức Trẻ – p. Dĩ An và kế tiếp các bạn được thưởng thức một giọng ca rất mạnh mẽ của bạn Hải Yến qua ca khúc “Cuộc sống muôn màu”. Đến với chương trình văn nghệ các bạn được thỏa sức thể hiện tài năng ca hát của mình và tham gia một số trò chơi vô cùng hấp dẫn do BTC đã chuẩn bị. Chương trình đã thu hút không chỉ các bạn Đoàn viên Thanh niên, Thanh niên công nhân tham gia mà còn có sự tham gia của rất nhiều các em thiếu nhi và để có một sân chơi cho các em BTC đã tổ chức cho các em tham gia một trò chơi vô cùng hấp dẫn, tạo cho chương trình một không khí thật vui tươi và nhộn nhịp.

Vì điều kiện thời tiết không cho phép nên chương trình đã kết thúc sớm hơn dự định. Hẹn gặp lại các bạn vào một ngày gần nhất và chúc cho tất cả các bạn đoàn viên thanh niên, thanh niên công nhân có một tuần làm việc mới thành công và tốt đẹp.

Một số hình ảnh của chương trình:

IMG_4264IMG_4266IMG_4273IMG_4281IMG_4286IMG_4300IMG_4301

Nguyễn Thị Hà

Giây phút thư giãn ngày cuối tuần

Tháng Tám 24, 2015 by Mai Van Tien  
Filed under 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Tối qua, ngày 23 tháng 08 năm 2015, Văn phòng tư vấn, hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh phối hợp với Xã Đoàn Bình Mỹ – Huyện Bắc Tân Uyên tổ chức chương trình “Sân chơi cuối tuần” tại công ty TNHH MTV Biển Đông cho các bạn Đoàn viên Thanh niên, Thanh niên công nhân và công nhân xa quê trên địa bàn.

Đến với chương trình có sự tham dự của đ/c Mai Văn Tiến – P. trưởng phòng đào tạo, đ/c Đinh Hữu Tiến – Cán bộ huyện đoàn và đ/c Nguyễn Bảo Khánh – BT xã đoàn. Chương trình đã thu hút gần 100 các cô chú, anh chị và các bạn đoàn viên thanh niên, thanh niên công nhân tham gia.

Mở đầu cho chương trình các bạn Đoàn viên thanh niên Xã Đoàn Bình Mỹ đã mang đến tiết mục “dân vũ rửa tay” rất vui nhộn, mang lại một không khí rất vui tươi và đầy phấn khởi cho mọi người. Đến với chương trình giao lưu văn nghệ các bạn được thỏa sức thể hiện tài năng ca hát của mình và bên cạnh đó các bạn còn được tham gia các trò chơi rất hấp dẫn do BTC chương trình sân chơi cuối tuần tổ chức. Những tiếng cười giòn tan của các cô chú, anh chị và các bạn Đoàn viên thanh niên đã nói lên phần nào sự thành công của chương trình.

Một số hình ảnh của chương trình: IMG_3989IMG_3982IMG_3992IMG_3994IMG_4000IMG_4015IMG_4029IMG_4031IMG_4036Nguyễn Thị Hà

Tổ chức sân chơi lành mạnh, thiết thực cho Thanh niên công nhân phường Uyên Hưng

Tháng Tám 3, 2015 by Mai Van Tien  
Filed under 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Tối qua ngày 02 tháng 08 năm 2015, Văn phòng tư vấn, hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Bình Dương phối hợp với Phường đoàn Uyên Hưng tổ chức chương trình Sân chơi cuối tuần dành cho hơn 150 Đoàn viên thanh niên, thanh niên công nhân trên địa bàn phường tham gia.

Cuối tuần là những giờ phút thư giãn thật cần thiết đối với thanh niên công nhân vì họ đã lao động sản xuất liên tục cả 6 ngày trong tuần. Thanh niên cần có nơi giải trí vui tươi để tái tạo sức lao động. Đến với chương trình sân chơi cuối tuần tối hôm nay, các bạn thanh niên được thể hiện lời ca tiếng hát đầy cảm xúc, sâu lắng của mình trên sân khấu. Bên cạnh đó các bạn còn được thưởng thức những tiết mục dân vũ quốc tế sôi động, dễ thương đến từ các bạn trong Câu lạc bộ Kỹ năng Trẻ – Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh biểu diễn, nghe cặp song ca Thu Hồng và Hồng Vân thể hiện những ca khúc rất sôi động. Đặc biệt, các bạn được tham gia các trò chơi độc đáo, thú vị của Văn phòng tư vấn. Những nụ cười giòn tan, sảng khoái đã nói lên sự vui vẻ, thích thú khi tham gia các trò chơi.

Sân chơi cuối tuần đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi người tham gia, những giây phút thư giãn đặc biệt này chắc chắn sẽ không thể nào quên trong tâm trí mỗi người. Trong thời gian tới, Văn phòng tư vấn và Phường đoàn Uyên Hưng sẽ phối hợp tổ chức nhiều hơn nữa các sân chơi bổ ích, thú vị cho thanh niên công nhân ở địa phương tham gia.

Một số hình ảnh của chương trình:

IMG_3454IMG_3464IMG_3465IMG_3466IMG_3467IMG_3481IMG_3484IMG_3487IMG_3495IMG_3526IMG_3542IMG_3544

Mai Văn Tiến

Ngày cuối tuần vui vẻ của Thanh niên công nhân

Tháng Bảy 30, 2015 by Mai Van Tien  
Filed under 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Tối qua, ngày 26 tháng 07 năm 2015, Văn phòng tư vấn, hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh phối hợp với Phường Đoàn Tân Định – TX. Bến Cát tổ chức chương trình “Sân chơi cuối tuần” cho hơn 100 Đoàn viên thanh niên, Thanh niên công nhân trên địa bàn tham gia.

Mở đầu chương trình các bạn được thưởng thức tiết mục nhảy Dân vũ quốc tế do các bạn đến từ CLB Kỹ năng Trẻ – Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh biểu diễn. Và sau đó là một phần không thể thiếu trong mỗi chương trình, đó là chương trình “Giao lưu văn nghệ”. Đến với chương trình, các cô chú, anh chị và các bạn Đoàn viên thanh niên được thể hiện tài năng ca hát của mình. Bên cạnh đó các bạn còn được tham gia một số trò chơi do ban tổ chức chuẩn bị và được thưởng thức một màn biểu diễn ảo thuật hết sức đặc sắc đến từ ảo thuật gia Thế Phương. Với những câu hỏi hết sức thú vị và những phần quà ý nghĩa của ban tổ chức đã đem lại niềm vui cho mọi người sau những ngày làm việc mệt mỏi và đó cũng chính là điều mà BTC chương trình luôn mong muốn.

Chương trình đã tạo không khí vui vẻ, thoải mái, sân chơi lành mạnh cho các cô chú, anh chị và các bạn Đoàn viên thanh niên, Thanh niên công nhân  sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi tại công ty, nhà máy, xí nghiệp.IMG_1227IMG_1238IMG_1244IMG_1274IMG_1281IMG_1286IMG_1288IMG_1291IMG_1292IMG_1299IMG_1308IMG_1338

Mai Văn Tiến

Vượt qua mọi khó khăn để chăm lo cho Thanh niên công nhân

Tháng Bảy 13, 2015 by Mai Van Tien  
Filed under 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Tối qua, ngày 12 tháng 07 năm 2015, Văn phòng tư vấn, hỗ trợ phát triểm thanh niên tỉnh phối hợp với Xã Đoàn An Điền – TX. Bến Cát tổ chức chương trình “Sân chơi cuối tuần” cho gần 100 Đoàn viên thanh niên, Thanh niên công nhân trên địa bàn và công nhân xa quê.

Trên đường đi BTC chúng tôi gặp những trận mưa và tưởng chừng như chương trình không thể thực hiện được, nhưng thật may mắn, khi chúng tôi đến nơi thì mưa đã tạnh và chương trình diễn ra rất suôn sẻ. Tại chương trình các bạn thanh niên được tham gia rất nhiều hoạt động như: giao lưu văn nghệ, tham gia các trò chơi trả lời nhanh, tư duy logic… ngoài ra các bạn còn được thưởng thức màn biểu diễn ảo thuật rất đặc sắc của ảo thuật gia Thế Phương, anh là một nhân vật rất quen thuộc trong các chương trình của chúng tôi. Và tất cả những hoạt động ấy đã mang lại một không khí rất vui tươi, sôi động tạo cho Đoàn viên thanh niên, thanh niên công nhân và công nhân xa quê giảm đi những căng thẳng sau tuần làm việc vất vả, mệt nhọc.

“Sân chơi cuối tuần”, một chương trình thiết thực dành cho các bạn Đoàn viên thanh niên, thanh niên công nhân và công nhân xa quê.

Qua chương trình, BTC chúng tôi xin chân thành cảm ơn các cô chú tại địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi để có địa điểm tổ chức chương trình thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của chương trình:

IMG_3215IMG_3227IMG_3236IMG_3241IMG_3244IMG_3253IMG_3255IMG_3272IMG_3280IMG_3291IMG_3292IMG_3298

Mai Văn Tiến

“Chăm lo đời sống tinh thần” cho thanh niên công nhân

Tháng Bảy 7, 2015 by Mai Van Tien  
Filed under 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Hôm qua, ngày 05 tháng 07 năm 2015, Văn phòng tư vấn, hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh phối hợp với Phường Đoàn Bình Nhâm – TX. Thuận An và Xã Đoàn An Tây – TX. Bến Cát tổ chức chương trình Sân chơi cuối tuần cho gần 200 bạn đoàn viên thanh niên, thanh niên công nhân đang sinh hoạt trên địa bàn tham gia.

Trong buổi sáng chương trình đã thu hút các bạn tham gia với các trò chơi vận động hết sức vui nhộn và hấp dẫn. Qua trò chơi các bạn đã thể hiện được tinh thần đồng đội, sự đoàn kết trong một tập thể để vượt qua những thử thách và đó cũng là ý nghĩa của những thông điệp mà Ban Tổ Chức muốn gửi gắm tới các bạn thông qua các trò chơi góp phần giúp các bạn có thể hoàn thành tốt công việc tại công ty. Cũng trong buổi tối cùng ngày, các bạn được thưởng thức những tiết mục dân vũ quốc tế đến từ các bạn đoàn viên thanh niên thuộc Xã Đoàn An Tây biểu diễn. Với tiết mục biểu diễn đặc sắc của ảo thuật gia Thế Phương và những tràng vỗ tay cổ vũ cuồng nhiệt đã mang đến bầu không khí vui vẻ, sôi nổi. Những ca khúc giao lưu văn nghệ đến từ các bạn thanh niên công nhân cũng đã góp phần tạo sự náo nhiệt trên sân khấu của chương trình. Những phần quà cũng được Ban Tổ chức trao tặng cho cá nhân và các đội tham gia trò chơi cũng đã khép lại chương trình.

Chương trình Sân chơi cuối tuần được Văn phòng tư vấn, hỗ trợ phát triển thanh niên thường xuyên tổ chức vào các buổi cuối tuần nhằm chăm lo đời sống tinh thần cho thanh niên công nhân. Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn cô chú tại địa phương đã tạo điều kiện có được địa điểm tổ chức chương trình thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của chương trình:

Tổ chức trò chơi tại phường Bình Nhâm – TX. Thuận An

IMG_2997IMG_3002IMG_3006IMG_3018IMG_3027IMG_3032IMG_3036IMG_3049IMG_3051IMG_3072IMG_3074IMG_3081

Chương trình tại xã An Tây – TX. Bến Cát

IMG_3099IMG_3103IMG_3112IMG_3121IMG_3128IMG_3177IMG_3195IMG_3203IMG_3207

Mai Văn Tiến

Trang sau »