TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH SÂN CHƠI CUỐI TUẦN TẠI PHƯỜNG BÌNH CHUẨN

Tháng Mười 10, 2016 by Tuan Hoang  
Filed under 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Đêm qua ngày 09/10/2016 Văn phòng tư vấn, Hỗ trợ phát triển thanh niên trực thuộc Trung Tâm Hoạt Động Thanh Niên tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Phường Đoàn Bình Chuẩn tổ chức chương trình ra mắt Chị hội thanh niên công nhân và Tuyên truyền pháp luật tư vấn sức khỏe sinh sản cho hơn 50 bạn thanh niên, thanh niên công nhân trên địa bàn phường.

Đến với chương trình thay mặt Đội tuyên truyền pháp luật cấp tỉnh trực thuộc Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh Bình Dương Anh Nguyễn Thanh Tú – Chuyên viên Bảo hiểm xã hội thành viên của đội đến trao đổi và  chia sẽ một số thông tin về Luật Bảo hiểm xã hội giúp cho các bạn nắm bắt và hiểu biết thêm các thông tin cần thiết cho mình khi tham gia Bảo hiểm xã hội tại các công ty, xí nghiệp nơi mình đang sinh sống và làm việc.

Trong thời gian tới, Văn phòng tư vấn sẽ tiếp tục phối hợp với các ban ngành đoàn thể tổ chức các hoạt động nhằm chăm lo đến đời sống tinh thần và lợi ích chính đáng của thanh niên công nhân trên địa bàn tỉnh.

Một số hình ảnh chương trình;

IMG_5308IMG_5317IMG_5318IMG_5331IMG_5346IMG_5347IMG_5348IMG_5352Ảnh và bài: Tuấn Hoàng

Chuyến công tác nghĩa tình đến với bà con nhân dân xã Trà Thanh, tỉnh Quảng Ngãi

Tháng Mười 4, 2016 by Mai Van Tien  
Filed under 2.Tin Tức, 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Sáng ngày 03/10, vượt gần 1.000 km trên những cung đường quanh co, khúc khuỷu, uốn lượn Đoàn công tác xã hội tỉnh Bình Dương đã đem những món quà ý nghĩa, thiết thực đến với bà con nhân dân xã Trà Thanh, huyện Tây Trà, tỉnh Quảng Ngãi.

Đoàn công tác xã hội do Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh phối hợp với Đoàn Hội thẩm Tòa án Nhân dân tỉnh Bình Dương và Ban Thường vụ Huyện đoàn Tây Trà, tỉnh Quảng Ngãi tổ chức chương trình công tác xã hội “Vì cuộc sống cộng đồng năm 2016”.

Đoàn công tác do Ông Đặng Xuân Văn – Giám đốc Trung tâm Hoạt động thanh niên, Trưởng đoàn Hội thẩm TAND tỉnh làm Trưởng Đoàn; Ông Nguyễn Huỳnh Đức – Thẩm phán, Phó Chánh tòa Hình sự Tòa án Nhân dân tỉnh, Phó Trưởng Đoàn và các anh chị là trưởng, phó các phòng chuyên môn của Trung tâm Hoạt động Thanh niên, chủ doanh nghiệp Hoa lan Gia Hân là mạnh thường quân đã đồng hành cùng chương trình.

Với tinh thần trao tặng những giá trị vật chất cho bà con nhân dân, và là nguồn khích lệ động viên tinh thần to lớn tới và các em học sinh vươn lên trong học tập. Đến với địa phương là địa bàn miền núi có tới 79% số hộ nghèo, và người dân chủ yếu là người dân tộc Cor chiếm đến 80% dân số; bà con nhân dân ở đây chủ yếu làm nghề trồng rừng, bên cạnh đó còn trồng thêm một số cây nông nghiệp ngắn ngày để lấy lương thực đảm bảo cuộc sống.

Thấu hiểu những khó khăn của người dân miền núi xã Trà Thanh, Đoàn công tác đã trao tặng 1.000 kg gạo, 100 thùng mì và 2.200 quần áo các loại cho 100 hộ gia đình. Với những phần quà thiết thực, bà con nhân dân sẽ ổn định hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Với các phần quà và tấm lòng thiện tình chia sẻ của Đoàn công tác, bà con nhân dân ở đây rất trân trọng và dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho Đoàn. Những người thực hiện chương trình cũng rất vui vì làm được những việc tốt, có ích cho cộng đồng và xã hội. Trong thời gian tới, Trung tâm Hoạt động Thanh niên sẽ tiếp tục với hợp với các tổ chức ban ngành, đoàn thể và mạnh thường quân để tổ chức nhiều hơn nữa các chương trình công tác xã hội đến với bà con nhân xã miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

IMG_6525IMG_6529IMG_6542IMG_6539IMG_6537IMG_6536IMG_6547

(Ảnh và bài: Mai Văn Tiến)

Liên hoan Dân vũ Quốc tế – Ngày hội của các CLB – Đội – Nhóm

Tháng Chín 26, 2016 by Mai Van Tien  
Filed under 2.Tin Tức, 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày Truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2016), ngày 25/9 Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh tổ chức Liên hoan Dân vũ quốc tế lần thứ III năm 2016.

Đến dự chương trình có Chị Trần Thị Ngọc Vân – UV. BCH Tỉnh Đoàn, Chánh Văn phòng Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh, Ông Đặng Xuân Văn – Giám đốc Trung tâm Hoạt động Thanh niên cùng gần 400 Đoàn viên thanh niên, Học sinh – Sinh viên, hội viên của 16 Câu lạc bộ – Đội – Nhóm đến từ 12 đơn vị trên toàn tỉnh tham gia.

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích thiết thực cho Thanh thiếu niên; nhằm phát triển năng khiếu, khả năng sáng tạo đối với loại hình Dân vũ quốc tế, nâng cao đời sống tinh thần từ đó góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác đoàn kết tập hợp Thanh thiếu niên trên toàn tỉnh; Đồng thời tạo cơ hội cho các bạn đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên có dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, để cùng phát triển, phát huy tinh thần đoàn kết, khả năng tư duy sáng tạo, nhằm thúc đẩy hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên ở các đơn vị, nhà trường phát triển, góp phần ổn định chính trị xã hội tại địa phương.

Một đêm Liên hoan nhiều màu sắc, không khí rất sôi động và cuồng nhiệt, tất cả mọi người hòa chung vào không gian âm nhạc đặc sắc.

Liên hoan năm nay có chất lượng cao, các đội đã đầu tư sâu về vũ điệu, xây dựng nội dung cốt chuyện và chuyển tải nhiều thông điệp giàu giá trị nhân văn sâu sắc qua các hình thức thể hiện phong phú, đa dạng.

Liên hoan thành công rực rỡ, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các Đội đạt giải.
* Khuyến khích: Nhóm Pink Pig – Trường ĐH Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương; Đội Thanh niên tình nguyện – Trường THPT Võ Minh Đức; Đội Thanh niên tình nguyện – Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu.
* Giải Ba: Nhóm Bình Phú – We are one (Trường THPT Bình Phú)
* Giải Nhì: Đội Văn nghệ – Trường THPT Trịnh Hoài Đức
* Giải Nhất: Đội Xung kích – Trường ĐH Thủ Dầu Một

IMG_6125IMG_6154IMG_6159IMG_6180IMG_6185IMG_6205IMG_6217IMG_6221IMG_6243IMG_6260IMG_6261IMG_6290IMG_6291IMG_6293IMG_6306IMG_6313IMG_6322IMG_6324IMG_6332IMG_6355IMG_6363IMG_6368IMG_6370IMG_6371IMG_6374IMG_6376

Mai Văn Tiến

SÂN CHƠI CUỐI TUẦN CHO TNCN PHƯỜNG THỚI HÒA

Tháng Chín 25, 2016 by Tuan Hoang  
Filed under 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Đêm qua ngày 24/09/2016 Văn phòng tư vấn, Hỗ trợ phát triển thanh niên tình phối hợp cùng Phường Đoàn Thới Hòa – Thị xã Bến Cát tổ chức chương trình Sân Chơi Cuối Tuần Cho hơn 300 anh chị em thanh niên, Thanh niên công nhân trên tại các khu nhà trọ trên địa bàn.

Tại chương trình, các bạn thanh niên công nhân được tham gia giao lưu văn nghệ. Đặc biệt hơn với tiết mục ảo thuật đến từ Ảo thuật gia Thế Phương đã mang lại các tiết mục ảo thuật thật đặc sắc giúp cho chương trình thêm không khí thật vui tươi, sôi động cho sân chơi cuối tuần. Qua chương trình Ban thường vụ Phường Đoàn cũng đã tặng hơn 20 phần quà dành cho các bạn sống và làm việc trên địa bàn Phường có hoàn cảnh khó khăn. Đến với chương trình các bạn như quên đi mọi mệt nhọc, lo toan trong cuộc sống hàng ngày và vui hết mình với những nhạc phẩm karaoke và trò chơi vui nhộn.

Trong thời gian tới, Văn phòng tư vấn sẽ tiếp tục phối hợp với các ban ngành đoàn thể tổ chức các hoạt động nhằm chăm lo đến đời sống tinh thần và lợi ích chính đáng của thanh niên công nhân trên địa bàn tỉnh.

Một số hình ảnh của chương trình:

IMG_5178IMG_5205IMG_5215IMG_5231IMG_5254IMG_5274Ảnh Và Bài: Tuấn Hoàng

Sân chơi cuối tuần cho thanh niên công nhân phường Tân Định

Tháng Chín 19, 2016 by Nguyen Thanh Tuan  
Filed under 2.Tin Tức, 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Tối qua ngày 18 tháng 9 năm 2016, Văn phòng tư vấn, hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Bình Dương phối hợp với phường đoàn Tân Định tổ chức chương trình sân chơi cuối tuần cho hơn 100 lượt Đoàn viên thanh niên, thanh niên công nhân đang sinh sống và làm việc trên địa bàn phường.

Trong không khí sôi động của ngày cuối tuần. Sau những giờ làm việc mệt nhọc, buổi tối hôm nay, các bạn thanh niên được thể hiện lời ca tiếng hát đầy cảm xúc, sâu lắng của mình trên sân khấu. Bên cạnh đó, các bạn còn được thưởng thức những tiết mục ảo thuật hết sức độc đáo do Thế Phương thể hiện đã tạo nên những nụ cười sảng khoái, vui tươi sau những giờ làm việc mệt nhọc tại công ty.

Sân chơi cuối tuần đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi người tham gia, những giây phút thư giãn đặc biệt này chắc chắn sẽ không thể nào quên trong tâm trí mỗi người. Chương trình đã tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các bạn thanh niên sau những giờ làm việc mệt nhọc tại công ty.

Một số hình ảnh của chương trình:

IMG_5110

IMG_5116

IMG_5125

IMG_5126

Thanh Tuấn

THỎA SỨC VUI CHƠI CÙNG “ ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM”

Tháng Chín 16, 2016 by Tuan Hoang  
Filed under 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Đêm qua ngày 15/09 Văn phòng tư vấn, Hỗ trợ phát triển thanh niên trực thuộc Trung Tâm Hoạt Động Thanh Niên tỉnh Bình Dương phối hợp với Đoàn Phường Bình Chuẩn tổ chức chương trình “Đêm Hội Trăng Rằm” cho hơn 1000 em thiếu nhi ở địa phương và con em của thanh niên công nhân đang sinh sống và làm việc trên địa bàn phường.

Tại chương trình, các em thiếu nhi được tham gia các nội dung như: thưởng thức Múa Lân, Dân vũ quốc tế, các tiết mục văn nghệ, nhảy Earobic đến từ các em thiếu nhi trường biểu diễn đã mang lại  không khí thật náo nhiệt, vui tươi và sôi động. Đặc biệt với sự quan tâm tạo điều kiện đối với các em có hoàn cảnh khó khăn Thị đoàn Thuận An đã trao tặng 40 phần quà hết sức ý nghĩa và thiết thực nhân dịp tết Trung thu.

Trong thời gian tới, Văn phòng tư vấn sẽ tiếp tục phối hợp với các ban ngành đoàn thể tổ chức các hoạt động nhằm chăm lo đến đời sống tinh thần và lợi ích chính đáng của thanh niên, thanh niên công nhân trên địa bàn tỉnh.

Một số hình ảnh của chương trình:

IMG_5016IMG_5025IMG_5043IMG_5049IMG_5052IMG_5062IMG_5068IMG_5075

Ảnh Và Bài: Tuấn Hoàng

RỘN RÀNG TRONG TIẾNG TRỐNG LÂN

Tháng Chín 14, 2016 by Tuan Hoang  
Filed under 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Đêm qua ngày 13/09 Văn phòng tư vấn, Hỗ trợ phát triển thanh niên trực thuộc Trung Tâm Hoạt Động Thanh Niên tỉnh Bình Dương phối hợp với Đoàn Phường Phú Thọ tổ chức chương trình “Đêm Hội Trăng Rằm” cho hơn 100 con em thanh niên, thanh niên công nhân đang sinh sống và làm việc trên địa bàn phường.

Tại chương trình, các em thiếu nhi được tham gia các nội dung như: thưởng thức Dân vũ quốc tế,  Múa Lân, các tiết mụa văn nghệ. Đặc biệt đến với đêm hội trăng rằm năm nay các em còn được xem tiết mục ảo thuật đến từ Ảo thuật gia Thiên Bảo đến từ Trung Tâm Hoạt Động Thanh Niên tỉnh Bình dương biểu diễn đã mang lại  không khí thật vui tươi và sôi động.

Trong thời gian tới, Văn phòng tư vấn sẽ tiếp tục phối hợp với các ban ngành đoàn thể tổ chức các hoạt động nhằm chăm lo đến đời sống tinh thần và lợi ích chính đáng của thanh niên, thanh niên công nhân trên địa bàn tỉnh.

Một số hình ảnh của chương trình:

IMG_5725

IMG_5775IMG_5796IMG_5803IMG_5821IMG_5829IMG_5839IMG_5882IMG_5919

Ảnh Và Bài: Tuấn Hoàng

SÂN CHƠI BỔ ÍCH CHO CON EM THANH NIÊN CÔNG NHÂN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH

Tháng Chín 11, 2016 by Tuan Hoang  
Filed under 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Đêm qua ngày 10/9 và sáng ngày 11/9/2016 Văn phòng tư vấn, Hỗ trợ phát triển thanh niên trực thuộc Trung Tâm Hoạt Động Thanh Niên tỉnh Bình Dương phối hợp với Phường Đoàn Phú lợi, Công đoàn công ty Phát Triển và Phường Đoàn Hiệp An, Công Ty Tân Á tổ chức chương trình “Đêm Hội Trăng Rằm” cho hơn 600 con em thanh niên, thanh niên công nhân đang sinh sống và làm việc tại công ty.

Tại chương trình, các con em thanh niên công nhân được tham gia các nội dung như: thưởng thức Dân vũ quốc tế, Hoạt cảnh sự tích chú cuội cung trăng các tiết mục cùng các trò chơi trên sân khấu hết sức vui tươi. Đặc biệt hơn với tiết mục ảo thuật đến từ Ảo thuật gia Thế Phương đến từ Trung Tâm Hoạt Động Thanh Niên tỉnh Bình dương biểu diễn đã mang lại cho Đêm hội có thêm  không khí thật vui nhộn và sôi động.

Thay mặt Ban tổ chức chương trình xin chân thành cám ơn Ban thường vụ Phường Đoàn Phú Lợi, Phường Đoàn Hiệp An cùng Tổ công đoàn công ty Phát Triển và công ty Tân Á đã phối hợp và tạo điều kiện về cơ sở vật chất để cho chương trình được thành công tốt đẹp.

Trong thời gian tới, Văn phòng tư vấn sẽ tiếp tục phối hợp với các ban ngành đoàn thể tổ chức các hoạt động nhằm chăm lo đến đời sống tinh thần và lợi ích chính đáng của thanh niên, thanh niên công nhân trên địa bàn tỉnh.

Một số hình ảnh của chương trình:

IMG_5426IMG_5464IMG_5468IMG_5470 (1)IMG_5470IMG_5617IMG_5653IMG_5672IMG_5677IMG_5688IMG_5691Ảnh và Bài: Tuấn Hoàng

Nâng cao nhận thức pháp luật cho đoàn viên Thanh niên Phường Chánh Mỹ. TP Thủ Dầu Một

Tháng Tám 29, 2016 by Nguyen Thanh Tuan  
Filed under 2.Tin Tức, 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Nhằm nâng cao hiểu biết về pháp luật cho các bạn đoàn viên thanh niên, thanh niên công nhân, tối qua ngày 28 tháng 8 năm 2016 Đội thanh niên tình nguyện tuyên truyền pháp luật cấp tỉnh phối hợp với Phường đoàn Chánh Mỹ. Tổ chức tuyên truyền pháp luật cho gần 150 bạn đoàn viên, thanh  niên và bà con nhân dân đang sinh sống trên địa bàn phường Chánh Mỹ.

Tại buổi tuyên truyền các bạn đã được anh Đào Xuân Thu đội phó Thường trực cùng các thành viên trong đội thanh niên tình nguyện tuyên truyền pháp luật cấp tỉnh Tỉnh đã trả lời những câu hỏi do các bạn thanh niên đặt ra với nhũng nội dung như: luật Lao động, luật Bảo hiểm xã hội, luật Dân sự, Hôn nhân gia đình, luật Nghĩa vụ quân sự, luật giao thông đường bộ và những thắc mắc của các bạn liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động.

Chương trình tư vấn pháp luật cho thanh niên theo Đề án nâng cao nhận thức pháp luật tỉnh Bình Dương giai đoạn 2014 – 2018 đã góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật trong thanh niên đặt biệt là thanh  niên công nhân đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương. Từ đó giúp cho các bạn chấp hành tốt những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước. Qua đó, góp phần ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

IMG_5353

IMG_5355

IMG_5361

IMG_5363

Thanh Tuấn

Sân chơi cuối tuần cho ĐVTN, TNCN phường Bình Chuẩn

Tháng Tám 22, 2016 by Tuan Hoang  
Filed under 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Đêm ngày 20,21 tháng 8, Văn phòng tư vấn, hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Bình Dương phối hợp với Phường đoàn Bình Chuẩn tổ chức chương trình Sân chơi cuối tuần cho gần 200 thanh niên công nhân  tại khu nhà trọ Phụng Thiên.
Mở đầu chương trình, là những trò chơi hết sức vui nhộn; các tiết mục Dân vũ Quốc tế sôi động, vui tươi do các bạn đến từ Câu lạc bộ Kỹ năng Trẻ trực thuộc Trung tâm Hoạt động Thanh niên biểu diễn; xen kẽ là những tiết mục văn nghệ do các bạn thanh niên công nhân tham gia biểu diễn, các tiết mục ảo thuật, biểu diễn picpoc hết sức độc đáo của các bạn đoàn viên thanh niên đang sinh hoạt tại phường Bình Chuẩn.
Chương trình đã để lại những tình cảm tốt đẹp cho thanh niên công nhân, các bạn luôn mong mỏi được Văn phòng tư vấn tổ chức nhiều hơn các hoạt động chăm lo thiết thực đến đời sống tinh thần của thanh niên công nhân hơn nữa sau những giờ phút lao động mệt nhọc tại công ty, xí nghiệp. Nhân dịp này, UB hội LHTN phường đã trao quyết định thành lập chi hội Thanh niên công nhân xa quê Phụng Thiên có 150 thành viên theo đề án đoàn kết tập hơp thanh niên tỉnh Bình Dương giai đoạn 2016 – 2020.
Một số hình ảnh chương trình:

Đêm ngày 20,21 tháng 8, Văn phòng tư vấn, hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Bình Dương phối hợp với Phường đoàn Bình Chuẩn tổ chức chương trình Sân chơi cuối tuần cho gần 200 thanh niên công nhân  tại khu nhà trọ Phụng Thiên.

Mở đầu chương trình, là những trò chơi hết sức vui nhộn; các tiết mục Dân vũ Quốc tế sôi động, vui tươi do các bạn đến từ Câu lạc bộ Kỹ năng Trẻ trực thuộc Trung tâm Hoạt động Thanh niên biểu diễn; xen kẽ là những tiết mục văn nghệ do các bạn thanh niên công nhân tham gia biểu diễn, các tiết mục ảo thuật, biểu diễn picpoc hết sức độc đáo của các bạn đoàn viên thanh niên đang sinh hoạt tại phường Bình Chuẩn.

Chương trình đã để lại những tình cảm tốt đẹp cho thanh niên công nhân, các bạn luôn mong mỏi được Văn phòng tư vấn tổ chức nhiều hơn các hoạt động chăm lo thiết thực đến đời sống tinh thần của thanh niên công nhân hơn nữa sau những giờ phút lao động mệt nhọc tại công ty, xí nghiệp. Nhân dịp này, UB hội LHTN phường đã trao quyết định thành lập chi hội Thanh niên công nhân xa quê Phụng Thiên có 150 thành viên theo đề án đoàn kết tập hơp thanh niên tỉnh Bình Dương giai đoạn 2016 – 2020.

Một số hình ảnh chương trình:

IMG_4643

IMG_4652

IMG_4695

IMG_4704

IMG_4714

ảnh và bài: Tuấn Hoàng

Trang sau »