Sân chơi cuối tuần cho thanh niên công nhân Ấp Phú Thứ – X. Phú An

Tháng Tám 18, 2014 by Mai Van Tien  
Filed under 2.Tin Tức, 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Tối qua 17 tháng 08 năm 2014, Văn phòng tư vấn, hỗ trợ phát triển thanh niên phối hợp với Đoàn thanh niên xã Phú An tổ chức chương trình sân chơi cuối tuần cho đoàn viên thanh niên, thanh niên công nhân tại địa phương.

Đến tham dự chương trình có Đ/c Mai Văn Tiến – Phó Chủ nhiệm Văn phòng tư vấn, hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh; Đ/c Trần Ngọc Tài – Bí thư  đoàn thanh niên xã Phú An và các đồng chí của Trung tâm Hoạt động Thanh niên và Đoàn thanh niên xã cùng tham dự.

Nhằm tạo điều kiện cho thanh niên công nhân có một ngày nghỉ cuối tuần thật nhiều niềm vui và bổ ích, lành mạnh, BTC chương trình đã mang đến cho gần 100 bạn đoàn viên thanh niên, thanh niên công nhân một sân chơi thiết thực và ý nghĩa nhằm tạo điều kiện cho các bạn tham gia giao lưu, sinh hoạt văn hóa cộng đồng, nhằm đáp ứng tốt nhu cầu giải trí tinh thần của người lao động xa quê, giúp cho họ vững niềm tin vào cuộc sống để tham gia lao động sản xuất tốt hơn.

Chương trình bắt đầu với những tiết mục ca hát vui tươi, sôi động đến từ các bạn đoàn viên thanh niên xã Phú An đã thu hút sự chú ý của đông đảo các bạn đến thưởng thức và tham gia chương trình, tiếp đến là các tiết mục nhảy dân vũ do các bạn thuộc CLB kỹ năng trẻ trực thuộc Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh biểu diễn. Tiết mục đặc biệt gây nhiều sự chú ý đến các bạn khán giả do Bé Cẩm Vy thể hiện là ca khúc “Nỗi buồn mẹ tôi” với giọng ca truyền cảm và thân thuộc đi vào lòng người để lai nhiều dấu ấn, để đáp lại tinh thần yêu ca hát của bé là những tràng pháo tay cổ vũ nhiệt tình từ các bạn đến cổ vũ và tham gia chương trình. Ngoài những lời ca tiếng hát các bạn còn được thưởng thức những màn trình diễn ảo thuật vô cùng ấn tượng do anh Thế Phương – một người yêu thích và đam mê ảo thuật trổ tài. Những tràng pháo tay cổ vũ nhiệt tình đã đem lại không khí náo nhiệt cho sân chơi.

Thêm vào không khí sôi động của chương trình, các bạn còn được tham gia trò chơi đặc biệt lôi cuốn, hấp dẫn và nhận những phần quà từ Ban tổ chức. Chương trình đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng người chơi và khán giả tham gia cổ vũ cho chương trình.

Ban tổ chức cũng đã chọn ra những tiết mục đặc sắc nhất và trao những phần quà hết sức ý nghĩa. Thay mặt Văn phòng tư vấn, hỗ trợ và phát triển thanh niên tỉnh Bình Dương và Đoàn xã Phú An gửi đến tất cả các bạn đoàn viên thanh niên, thanh niên công nhân lời cảm ơn và chúc sức khỏe.

Một số hình ảnh của chương trình:

IMG_0332

IMG_0338

IMG_0378

IMG_0385

IMG_0394

IMG_0405

IMG_0412

IMG_0415

IMG_0441

IMG_0473

IMG_0493

IMG_0495

IMG_0497

IMG_0567

IMG_0611

IMG_0621

IMG_0635

Mai Văn Tiến

Đêm giao lưu văn nghệ sôi động tại Nhà hát Mỹ Phước – TX. Bến Cát

Tháng Tám 11, 2014 by Mai Van Tien  
Filed under 2.Tin Tức, 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Tối qua ngày 10 tháng 08 năm 2014, Văn phòng tư vấn, hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Bình Dương phối hợp với Phường Đoàn Mỹ Phước tổ chức chương trình Sân chơi cuối tuần dành cho hơn 200 bạn Đoàn viên thanh niên, thanh niên công nhân trên địa bàn phường tham gia.

Trong những giây phút của ngày cuối tuần, là thời gian để mọi người thư giãn cùng giao lưu, học hỏi gắn kết và xích lại gần nhau hơn.

Để cho bầu không khí trở nên sôi động và nóng hơn sau khi khán giả đã tập trung ổn định chỗ ngồi, Chương trình đã được bắt đầu bằng bài nhảy hiện đại do nhóm “TL – Crew” biểu diễn.  Bằng khả năng trình diễn chuyên nghiệp, với những bước nhảy khỏe mạnh, đẹp mắt đã thu hút sự tập trung và theo dõi của khán giả. Không chỉ vậy mà khán giả còn được thưởng thức bài Dân vũ “Rửa tay” do CLB Kỹ năng trẻ thuộc Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh biểu diễn. Những động tác miêu tả những thói quen, những hoạt động sinh hoạt thường ngày của chúng ta đã thu hút và tạo ấn tượng mạnh mẽ với người xem. Chính vì vậy, các bạn đã nhận được những chàng pháo tay cổ vũ, hưởng ứng nhiệt tình từ các khán giả. Đặc biệt, khán giả còn được nghe ca khúc hết sức vui tươi đến từ ca sĩ Gia Linh biểu diễn. Chương trình được tiếp tục với những ca khúc “ tình yêu và giọt nước mắt”, “Anh khác hay em khác”.. do chính các bạn thanh niên công nhân đăng ký tham gia trình bày. Những ca khúc với nhiều thể loại khác nhau đã tạo cho buổi giao lưu karaoke nhiều màu sắc, hấp dẫn. Cùng với đó các bạn tham gia chương tình đều nhận được những phần quà ý nghĩa của ban tổ chức chương trình trao tặng.

Cũng như các địa phương khác trên toàn tỉnh, các bạn đoàn viên thanh niên, thanh niên công nhân ở đây đến từ các vùng miền trên cả nước đến đây sinh sống, học tập và làm việc chính vì thế tiếng hát của họ cũng mang nhiều âm hưởng khác nhau. Với nhiều thể loại nhạc quê hương, nhạc trữ tình, nhạc cách mạng, nhạc trẻ… Mang đậm màu sắc quê hương, vùng miền của mình đóng góp cho chương trình.

Sân chơi cuối tuần đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi người, giúp cho họ vững niềm tin trong cuộc sống để tham gia lao động sản xuất đạt hiệu quả hơn, đóng góp cho sự phát triển của phong trào Đoàn – Hội tại địa phương và phong trào thi đua sản xuất, lao động giỏi tại công ty, nhà máy, xí nghiệp.

Một số hình ảnh của chương trình:

IMG_0316

IMG_0161

IMG_0163

IMG_0184

IMG_0185

IMG_0187

IMG_0191

IMG_0200

IMG_0201

IMG_0202

IMG_0220

IMG_0228

IMG_0241

IMG_0248

IMG_0269

IMG_0277

IMG_0286

IMG_0293

IMG_0304

IMG_0305

Mai Văn Tiến

Vui nhộn, tràn đầy cảm xúc tại Hội thi “Tiếng hát Karaoke thanh niên công nhân” phường An Phú, năm 2014

Tháng Tám 4, 2014 by Mai Van Tien  
Filed under 2.Tin Tức, 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Tối qua 03/08, tại Văn phòng khu phố III – P. An Phú, Văn phòng tư vấn, hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh phối hợp với Phường đoàn An Phú tổ chức chương trình Sân chơi cuối tuần cho gần 200 bạn đoàn viên thanh niên, thanh niên công nhân tham gia với chủ đề “ Tiếng hát Thanh niên công nhân cuối tuần vui vẻ”.

Công tác chăm lo cho thanh niên công nhân luôn được Phường đoàn An Phú quan tâm và phục vụ hết mình trong các hoạt động phong trào nhằm góp phần ổn định chính trị xã hội tại địa phương. Đã nhiều lần Phường Đoàn có nguyện vọng được hỗ trợ và thụ hưởng nhiều hơn từ các mảng hoạt động của Đề án Văn phòng tư vấn, hỗ trợ phát triển thanh niên. Hôm nay, cũng là một trong rất nhiều các hoạt động thiết thực chăm lo cho TNCN mà phường An Phú thụ hưởng. Chương trình còn có ý nghĩa rất quan trọng, khi mà địa phương vừa mới trải qua đợt bất ổn do những thanh niên nhẹ dạ cả tin, không có sự nhìn nhận thấu đáo đã gây ra những ảnh hưởng xấu không đáng có cho doanh nghiệp dẫn tới ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của bản thân.

Chương trình lần này đã vực dậy tinh thần, xây dựng ý chí tạo niềm tin cho thanh niên công nhân gắn bó lâu dài với quê hương Bình Dương. Với các tiết mục Dân vũ Quốc tế của CLB Múa hát cộng đồng P. An Phú và giọng ca đậm chất nghệ sĩ của ca sĩ Ngọc Tý với nhạc phẩm Màu hoa đỏ trong tiết mục mở màn đã để lại ấn tượng cho mọi người và thôi thúc họ với niềm tin yêu cuộc sống, tự hào với truyền thống dân tộc để hăng say xây dựng Đất nước.

Với nhiều giọng ca tham gia Hội thi karaoke, nhưng đông đảo khán giả ấn tượng với nhạc phẩm “Mẹ yêu” với sự thể hiện của bé Ngọc Can. Tuy chỉ mới 4 tuổi chưa hề làm quen với các mặt chữ nhưng em đã thể hiện rất thành công bài hát, điều đó cũng đủ nói lên tình cảm của em gửi đến mẹ mình nói riêng, và cũng là lời nhắn chung của tất cả các bạn nhỏ gửi đến người mẹ yêu thương của mình.

Khán giả tham gia chương trình đã cảm xúc với nhiều nhạc phẩm hay bởi những giọng ca trữ tình sâu lắng, nhưng thật tuyệt vời khi tham gia trò chơi đặc biệt sôi động mang tên “Đuổi hình bắt chữ”. Phần thi đã thu hút các anh chị ở vùng lân cận đến tham gia làm cho số lượng người không ngừng tăng lên lúc đỉnh điểm ước chừng trên 300 người. Với câu hỏi tư duy logic cùng sự dí dỏm của MC, đã làm không gian chương trình có lúc phải trầm tư cho suy luận , có lúc lại vỡ bùng trong thành công và tiếc nuối.  Mỗi câu hỏi luôn là những sự hài hước, ai cũng hào hứng trả lời để thể hiện và còn giành cho mình những phần quà thật ý nghĩa từ Ban tổ chức. Đặc biệt là các em thiếu nhi tham gia chơi và cổ vũ rất nhiệt thành.

Chương trình kết thúc để lại cho mọi người thật nhiều niềm vui, niềm lạc quan trong cuộc sống giúp họ quên đi những giờ phút làm việc căng thẳng, mệt mỏi trong công ty, nhà máy, xí nghiệp. Với sự tâm huyết công tác của Đoàn thanh niên phường An Phú, Văn phòng tư vấn sẽ còn hỗ trợ và tạo nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực cho thanh niên công nhân tại địa phương.

IMG_0023

IMG_0030

IMG_0064

IMG_0075

IMG_0093

IMG_0095

IMG_0104

IMG_0108

IMG_0111

IMG_0132

Mai Văn Tiến

Hội thi “Tiếng hát Karaoke Thanh niên công nhân trên địa bàn Thị xã Thuận An” năm 2014”

Tháng Bảy 22, 2014 by Nguyen Ngoc Son  
Filed under 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Tối ngày 19 – 20 tháng 07, Văn phòng tư vấn, hỗ trợ thanh niên tỉnh Bình Dương phối hợp với các đơn vị trực thuộc Thị đoàn Thuận An tổ chức chương trình Sân chơi cuối tuần cho gần 200 Đoàn viên thanh niên, thanh niên công nhân xa quê tại Xã đoàn An Sơn và Phường đoàn Bình Hòa tham gia.Chương trình là món ăn tinh thần ý nghĩa cho thanh niên công nhân, đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực đem lại cho các bạn đoàn viên thanh niên, thanh niên công nhân có những buổi sinh hoạt giao lưu, học hỏi lẫn nhau và vui chơi sau những ngày làm việc miệt mài ở các công ty, xí nghiệp.

Tiết mục giao lưu văn nghệ cùng với những tiết mục xiếc là màn mở đầu cho chương trình đã làm cho Hội thi “Tiếng hát Karaoke Thanh niên công nhân trên địa bàn Thị xã Thuận An” năm 2014” trở nên sôi nổi, cuốn hút và hấp dẫn hơn, mặc dù thời tiết có thay đổi và gặp nhiều khó khăn khi tổ chức chương trình nhưng những tràng pháo tay cổ vũ reo hò nhiệt tình đã giúp cho những người thực hiện chương trình của chúng tôi có thêm nhiều động lực để tổ chức chương trình được thành công hơn, dù trời mưa nhưng các bạn rất hào hứng tham gia và nhiệt tình cỗ vũ cho những “ca sĩ miệt vườn” khi bước lên sân khấu. Đa số các bạn thanh niên tham gia chương trình đều là người dân tha phương từ mọi miền đất nước đến Bình Dương lập nghiệp, chính vì vậy giọng hát của các bạn cũng mộc mạc, trữ tình, ấm áp. Cùng với những trò chơi vui nhộn giúp cho chương trình được đặc sắc hơn.

Chương trình đã để lại những tình cảm tốt đẹp cho thanh niên công nhân, ccas bạn luôn mong mỏi được Văn phòng tư vấn tổ chức nhiều hơn các hoạt động chăm lo thiết thực đến đời sống tinh thần của thanh niên công nhân hơn nữa sau những giờ phút lao động mệt nhọc tại công ty, xí nghiệp.

Một số hình ảnh của chương trinh Xã đoàn An Sơn:

IMG_0266

IMG_0269IMG_0307IMG_0315IMG_0324IMG_0350

Một số hình ảnh của chương trình Phường đoàn Bình Hòa:

IMG_0402IMG_0403IMG_0432IMG_0446IMG_0448IMG_0451IMG_0490

Nguyễn Ngọc Sơn

Niềm đam mê, tinh thần nhiệt huyết vượt trên cả khó khăn của Thanh niên xã An Điền – TX. Bến Cát

Tháng Bảy 14, 2014 by Mai Van Tien  
Filed under 2.Tin Tức, 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Tối ngày 13 tháng 7, Văn phòng tư vấn, hỗ trợ phát triển thanh niên phối hợp với Đoàn Thanh niên xã An Điền – TX. Bến Cát tổ chức chương trình Sân chơi cuối tuần tại Văn phòng ấp Tân Lập cho hơn 50 bạn đoàn viên thanh niên, thanh niên công nhân tham gia.

Mở đầu chương trình là những tiết mục dân vũ quốc tế sôi động, khỏe khoắn của các bạn đến từ Nhóm kỹ năng Nhiệt huyết trẻ TP. Thủ Dầu Một mang đến một không khí vui tươi, ngần ngũi. Bên cạnh đó mọi người được thưởng thức giọng hát sôi động, lôi cuốn của ca sĩ Kỳ Nguyên đến từ TX. Bến Cát.

Tham gia chương trình, các bạn được thể hiện lời ca tiếng hát của mình trước mọi người. Và rất sôi động cuốn hút bởi các trò chơi tư duy sáng tạo kèm với những câu hỏi nhanh do anh Mai Văn Tiến – Phó Chủ nhiệm Văn phòng Tư vấn điều hành. Sau khi được nghe những câu hỏi các bạn đoàn viên thanh niên, thanh niên niên công nhân và kể cả các em thiếu nhi cũng hang hái trả lời những câu hỏi của anh mang đến. Rất nhiều câu trả lời đúng nhận được nhiều lời khen ngợi và đồng thời đó là những phần quà vô cùng ý nghĩa để khích lệ tinh thần cho các bạn cho nên ai cũng hồ hởi dành quyền trả lời để dành được quà của BTC.

Chương trình đã để lại trong lòng mọi người với những lời ca, tiếng hát của các bạn rất đỗi thân thương, hiền hòa và sâu lắng. Tiết mục của tất cả các bạn đã xua đi cái cảm giác là ngoài trời đang mưa và tất cả những ánh mắt chỉ chăm chú lên sân khấu chứ không còn ai suy nghĩ khi ngoài trời đang mưa rất to.

Chương trình đã để lại tình cảm tốt đẹp trong trái tim mọi người. Điều đáng nhớ các bạn đoàn viên thanh niên, thanh niên công nhân ấp Tân Lập đã rất nhiệt tình hỗ trợ cho chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp. Rất mong trong thời gian tới sẽ còn nhiều chương trình phối hợp giữa Văn Phòng Tư vấn và Thị đoàn Bến nói chung và Đoàn Thanh niên xã An Điền nói riêng được tổ chức hiệu quả, thiết thực.

Một số hình ảnh của chương trình:

IMG_0194

IMG_0199

IMG_0207

IMG_0208

IMG_0213

IMG_0214

IMG_0221

IMG_0224

IMG_0226

IMG_0231

IMG_0233

IMG_0235

Mai Văn Tiến

Trò chơi dân gian ý nghĩa, sôi động cho Thanh niên công nhân phường Bình Nhâm – TX. Thuận An

Tháng Sáu 30, 2014 by Mai Van Tien  
Filed under 2.Tin Tức, 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Sáng qua ngày 29 tháng 06, Văn phòng tư vấn, hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Bình Dương phối hợp với Phường đoàn Bình Nhâm tổ chức chương trình Sân chơi cuối tuần cho gần 100 thanh niên công nhân tham gia. Chương trình là món ăn tinh thần ý nghĩa cho thanh niên công nhân, đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực nhằm thu hút, tập hợp thanh niên tạo sân chơi lành mạnh góp phần vào việc ổn định chính trị xã hội tại địa phương.

Thời gian gần đây thời tiết thường hay mưa nhiều, và đêm hôm trước trời mưa như trút nước cả đêm, nhưng rất may buổi sáng bắt đầu chương trình thì bầu trời trong xanh và khô ráo làm cho chúng tôi – những người tổ chức chương trình mừng không kể siết. Thời gian nghỉ cuối tuần không nhiều, có lẽ đây là thời gian rất quý giá để các bạn thanh niên công nhân ngủ một giấc cho thật đã để bù lại 6 ngày trong tuần phải làm việc từ rất sớm. Được thông báo từ trước, nhưng nghe tiếng nhạc và loa thông báo tham gia chương trình thì mọi người mới giật mình và phấn khởi tham gia chương trình sân chơi cuối tuần.

Đến với các trò chơi dân gian các bạn thanh niên công nhân được thể hiện và chơi hết mình, không khí thật tưng bừng rộn rã trong khu nhà trọ vì hàng ngày chỉ có nhộn nhịp những bước chân đi sớm về khuya của thanh niên công nhân và tiếng nói cười của trẻ nhỏ. Không còn lo nghĩ đến những công việc hàng ngày, phút giây thư giãn giờ đây đã xua tan đi bao mệt mỏi của công việc và điều đọng lại trong mỗi người chỉ là niềm vui, sự thú vị xen lẫn những cảm xúc tiếc nối hay hồ hởi sau mỗi phần thi.

Hy vọng không gian sôi động này sẽ luôn được duy trì trong thời gian tới để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu vui chơi giải trí cho thanh thiếu niên. Bên cạnh việc tạo sân chơi cho thanh niên, Hội Liên hiệp Thanh niên phường Bình Nhâm cũng đã kết hợp tổ chức Lễ Ra mắt Chi hội Thanh niên công nhân nhà trọ Niềm Tin. Đây cũng là cơ sở để công tác đoàn kết tập hợp thanh niên công nhân tại địa phương được tốt hơn và tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động hữu ích cho thanh niên.

Một số hình ảnh của chương trình:

IMG_0007

IMG_0014

IMG_0017

IMG_0018

IMG_0021

IMG_0022

IMG_0024

IMG_0032

IMG_0035

IMG_0041

Mai Văn Tiến

Những giây phút vui chơi, thư giãn bổ ích của thanh niên công nhân phường Phú Mỹ – TP. Thủ Dầu Một

Tháng Sáu 9, 2014 by Mai Van Tien  
Filed under 2.Tin Tức, 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Tối qua ngày 08 tháng 06, Văn phòng tư vấn, hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh phối hợp với Phường đoàn Phú Mỹ tổ chức chương trình Sân chơi cuối tuần cho gần 100 thanh niên công nhân tham gia. Chương trình là món ăn tinh thần ý nghĩa cho thanh niên, đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực chăm cho chính đáng đến lợi ích của thanh niên công nhân, thanh niên xa quê sau những biến cố xảy ra trong thời gian qua đối với doanh nghiệp và thanh niên công nhân Bình Dương.

Mở đầu chương trình, là tiết mục nhảy hiện đại, nhảy Dân vũ sôi động, vui tươi đến từ Câu lạc bộ Kỹ năng Trẻ trực thuộc Trung tâm Hoạt động Thanh niên biểu diễn; tham gia Hội thi “Tiếng hát karaoke thanh niên công nhân phường Phú Mỹ năm 2014”, các bạn thanh niên rất hào hứng tham gia và nhiệt tình cổ vũ cho những người bạn, người đồng nghiệp của mình bước lên sân khấu.

Chương trình đã để lại ấn tượng thật vui tươi cho tất cả mọi người tham gia, dường như những tiếng cười sảng khoái đã giúp cho các bạn có được những phút giây thư giãn, bổ ích xua đi bao nhiêu vất vả, mệt nhọc sau một ngày lao động miệt mài.

Bên cạnh việc tổ chức sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh niên, Phường đoàn Phú Mỹ còn kết hợp tổ chức lễ ra mắt cho hội thanh niên công nhân nhà trọ KP7 & 8. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực để đi sâu sát nắm bắt tốt tình hình thanh niên công nhân từ đó có các hoạt động thiết thực để đảm bảo tình hình ổn định chính trị tại địa phương.

Một số hình ảnh của chương trình:

IMG_0452

IMG_0403

IMG_0412

IMG_0455

IMG_0462

IMG_0474

IMG_0527

IMG_0537

IMG_0480

IMG_0482

IMG_0518

IMG_0560

Mai Văn Tiến

Sân chơi cuối tuần – Môi trường lành mạnh, bổ ích, nơi thanh niên gắn kết những trái tim

Tháng Năm 12, 2014 by Mai Van Tien  
Filed under 2.Tin Tức, 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Tối qua ngày 11 tháng 05, Văn phòng tư vấn, hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Bình Dương phối hợp với Phường đoàn An Thạnh tổ chức chương trình Sân chơi cuối tuần cho gần 200 thanh niên công nhân tham gia. Chương trình là món ăn tinh thần ý nghĩa cho thanh niên công nhân, đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng, kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2014) và 60 năm Chiến thắng Điên Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2014).

Mở đầu chương trình, là tiết mục nhảy hiện đại, nhảy Dân vũ sôi động, vui tươi đến từ nhóm Moon Light – Câu lạc bộ Kỹ năng Trẻ trực thuộc Trung tâm Hoạt động Thanh niên và Câu lạc bộ Dân vũ của Đoàn thanh niên phường An Thạnh biểu diễn; tham gia Hội thi “Tiếng hát karaoke thanh niên công nhân phường An Thạnh năm 2014”, các bạn thanh niên rất hào hứng tham gia và nhiệt tình cổ vũ cho những người bạn, người đồng nghiệp của mình bước lên sân khấu. Đặc biệt, trong chương trình với giọng ca trữ tình, ấm áp của anh Văn Trung qua nhạc phẩm “Đôi chân trần” cũng chính là tình cảm của cá nhân gửi đến mẹ nhân ngày 11/5 – Ngày của Mẹ, đồng thời anh cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, lời chúc hạnh phúc, sức khỏe đến tất cả những người Mẹ trên đất nước Việt Nam thân yêu. Qua chương trình, anh cũng đã gửi tặng số tiền 500.000đ để đóng góp vào quỹ từ thiện của Chi hội Thanh niên công nhân nhà trọ để chăm lo cho những người có hoàn cảnh khó khăn, và tạo điều kiện để cho các em nhỏ có điều kiện để mua sách vở để đi học (Thông các các lớp học bổ túc do Đoàn thanh niên phường giảng dạy).

Các trò chơi sôi động của Ban Tổ chức đã để lại ấn tượng thật vui tươi cho tất cả mọi người tham gia chương trình. Dường như những tiếng cười sảng khoái đã giúp cho các bạn có được những phút giây thư giãn, bổ ích xua đi bao nhiêu vất vả, mệt nhọc sau một ngày lao động miệt mài.

Chương trình đã nhận được những tình cảm tốt đẹp từ phía các bạn thanh niên công nhân. Trong thời gian tới, Văn phòng và Phường Đoàn sẽ tổ chức nhiều hơn nữa các sân chơi hữu ích thiết thực cho các bạn tham gia và luôn đem đến cho các bạn một không gian vui tươi sôi động, một đời sống văn hóa tinh thần phong phú.

Một số hình ảnh của chương trình:

IMG_0006

IMG_0029

IMG_0034

IMG_0014

IMG_0010

IMG_0035

IMG_0056

IMG_0037

IMG_0044

IMG_0053

IMG_0057

Mai Văn Tiến

Phát động tuần lễ thanh niên công nhân Thị đoàn Dĩ An năm 2014

Tháng Tư 28, 2014 by Nguyen Dinh Tai  
Filed under 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Chào mừng kỷ niệm 39 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất Đất nước (30/4/1975 – 30/4/2014 ) và ngày quốc tế lao động 01/5, tối qua ngày 27/4 Văn phòng tư vấn , hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh phối hợp cùng với thị đoàn Dĩ An tổ chức Sân chơi cuối tuần và tuần lễ thanh niên công nhân năm 2014 cho hơn 300 bạn là đoàn viên thanh niên, thanh niên công nhân xa quê tham gia.

Mở đầu chương trình là những khúc ca do bạn Hải Yến tại thị đoàn Dĩ An biểu diễn với giọng hát lúc trầm lắng, nhẹ nhàng, sôi động và cuốn hút đã giúp cho không khí chương trình trở nên náo nhiệt và vui tươi hơn. Liên tục chương trình là các  tiết mục giao lưu văn nghệ đến từ các bạn thanh niên công nhân biểu diễn cũng đã được sự ủng hộ nhiệt tình của kháng giả khi tham gia chương trình. Tiếp nối chương trình là những tiết mục nhảy dân vũ và nhảy hiện đại vô cùng đặc sắc và vui nhộn do các bạn đến tự thị đoàn Dĩ An trình diễn.

Bên cạnh các hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Tháng thanh niên, Ban Tổ chức chương trình đã tổ chức các trò chơi dân gian cho các thanh niên công nhân tham gia, trò chơi đã giúp cho các bạn thanh niên công nhân có giây phút thư giản và thoải mái cùng với những nụ cười trên môi sau những giờ làm việc vất vả. Chương trình càng trở nên đặc biệt hơn khi đã trao tặng những phần quà cho những bạn thanh niên công nhân gặp khó khăn, khuyết tật, những món quà tuy giá trị không cao nhưng nó rất có ý nghĩa đối với thanh niên công nhân và cũng là nguồn động viên đến các bạn giúp các bạn có nghị lực vương lên trong cuộc sống.

Chương trình đã để lại những tình cảm tốt đẹp cho thanh niên công nhân, các bạn luôn mong mỏi được Văn phòng tư vấn tổ chức nhiều hơn các hoạt động chăm lo thiết thực đến đời sống tinh thần của thanh niên công nhân hơn nữa sau những giờ phút lao động mệt nhọc tại công ty, xí nghiệp.

Một số hình ảnh của chương trình:

IMG_0565IMG_0552IMG_0576IMG_0574IMG_0556IMG_0560IMG_0589IMG_0583IMG_0586IMG_0591IMG_0597IMG_0582

Tuấn Hoàng


Hoạt động chăm lo thiết thực cho thanh niên công nhân phường Hòa Phú – TP. Thủ Dầu Một

Tháng Tư 22, 2014 by Mai Van Tien  
Filed under 2.Tin Tức, 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng, kỷ niệm 39 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất Đất nước (30/4/1975 – 30/4/2014), Ngày Quốc tế Lao động (1/5) và thực hiện Tháng công nhân; tối qua ngày 22 tháng 04, tại Trụ sở Phòng cháy chữa cháy VSIP II – Thành phố Thủ Dầu Một, Văn phòng tư vấn, hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức chương trình Sân chơi cuối tuần cho hơn 100 thanh niên công nhân tham gia.

Đến dự Chương trình có các đồng chí: Đ/c Dư Công Phong – Phó Giám đốc Trung tâm Hoạt động Thanh niên; Đ/c Nguyễn Tấn Đạt – Bí thư Thành đoàn Thủ Dầu Một, Đ/c Nguyễn Văn Sum – Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố Thủ Dầu Một.

Chương trình là sân chơi ý nghĩa cho các bạn Đoàn viên thanh niên, thanh niên công nhân tham gia giao lưu và thể hiện mình trên sân khấu. Với những trò chơi, câu hỏi đố vui tạo cho không khí chương trình trở nên vui tươi hơn. Các tiết mục Dân vũ Quốc tế sôi động, cuốn hút của các bạn đến từ Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh biểu diễn đã làm cho không khí chương trình càng thêm vui vẻ và ấm áp. Với nhiều tiết mục giao lưu văn nghệ của thanh niên công nhân đã tạo nên sự gần gũi thân thương, giúp mọi người có được tinh thần thư thái giúp tái tạo sức lao động sau ngày dài lao động vất vả.

Bên cạnh các hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Tháng thanh niên, Ban Tổ chức chương trình đã tổ chức Khai giảng lớp học “Nhịp cầu kiến thức” bổ túc văn hóa và Tuyên truyền pháp luật cho thanh niên công nhân. Chương trình đã tạo điều kiện cho thanh niên được học chữ, tiếp cận với những tiến bộ của khoa học kỹ thuật nhằm sử dụng tốt các phương tiện hiện đại áp dụng và trong lao động sản xuất làm tăng năng xuất lao động và có được mức thu nhập tốt ổn định cho thanh niên công nhân. Hoạt động tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ giúp thanh niên nhận thức sử dụng đúng cách đội bảo hiểm cũng như điều khiển phương tiện tham gia thông; học luật giao thông để đảm bảo an toàn cho bản thân và người tham gia giao thông.

Chương trình đã để lại những tình cảm tốt đẹp cho thanh niên công nhân, các bạn luôn mong mỏi được Văn phòng tư vấn tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động chăm lo thiết thực đến đời sống tinh thần của thanh niên công nhân.

Một số hình ảnh của chương trình:

IMG_0513

IMG_0520

IMG_0522

IMG_0524

IMG_0525

IMG_0526

IMG_0527

IMG_0528

IMG_0529

IMG_0532

IMG_0533

IMG_0537

IMG_0541

Mai Văn Tiến

Trang sau »