Chương trình văn nghệ mừng Đảng – Mừng xuât Bính Thân phường Bình Chuẩn năm 2016

Tháng Hai 6, 2016 by Nguyen Thanh Tuan  
Filed under 2.Tin Tức, 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 86 năm ngày thành lập đảng cộng sản Việt Nam 3/2/1930 – 3/2/2016 vả chào xuân Bính Thân 2016. Tối ngày 5/2/2016, Văn phòng tư vấn hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Bình Dương phối hợp với UBND phường Bình Chuẩn tổ chức chương trình văn nghệ mừng Đảng – Mừng xuât Bính Thân phường Bình Chuẩn năm 2016 cho các chi đoàn, chi hội thanh niên công nhân trên địa bàn phường.

Đến tham dự chương trình có đồng chí Dư Công Phong phó giám đốc trung tâm hoạt động thanh niên tỉnh Bình Dương, các ông bà đại diện ban, ngành, đoàn thể của Thị Xã Thuận An, các đồng chí Lãnh đạo phường Bình Chuẩn cùng đông đảo đoàn viên, hội viên, thanh niên công nhân đang sinh sống trên địa bàn phường cùng tham gia.

Chương trình có nhiều nội dung đặt sắc như: tổ chức các trò chơi dân gian; hội thi trang trí cành mai, đào; biểu diễn lân, sư rồng; thi thời trang giấy giao lưu văn nghệ… Chương trình cũng đã trao tặng 210 phần quà cho thanh niên công nhân xa quê không có điều kiện về quê đón tết. đây là hoạt động chăm lo tết ý nghĩa và thiết thực đến người lao động trên địa bàn. Thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể trong công tác chăm lo cho thanh niên công nhân đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương.

IMG_5983

IMG_6002

IMG_6034

IMG_6023

IMG_6045

IMG_6063

IMG_6094

Thanh tuấn

Bùng cháy cùng những điệu nhảy sôi động

Tháng Mười Một 23, 2015 by Minh Tam  
Filed under 2.Tin Tức, 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Tối ngày 22 tháng 11 năm 2015 Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh Bình Dương tổ chức Hội thi “Múa hiện đại” lần 3 một sân chơi lành mạnh bổ tích thiết thực cho Thanh thiếu niên tỉnh nhà đã diễn ra đầy hứng khởi, sôi động thu hút đông đảo khán giả tới tham gia và cổ vũ cho Hội thi.

Tham dự chương trình có ông Đặng Xuân Văn – Giám đốc Trung tâm Hoạt động Thanh niên, Trưởng Ban tổ chức và anh Dư Công Phong – Phó Giám đốc Trung tâm, Phó Ban tổ chức Hội thi.

Thành phần Ban Giám khảo Hội thi Ban tổ chức đã mời những người có chuyên môn trong bộ môn Múa hiện đại tại Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Bình Dương; Với tinh thần khách quan, công tâm, vô tư và những lời nhận xét góp ý trực tiếp đầy ý nghĩa của Ban Giám khảo giúp cho các thí sinh tham gia Hội thi sẽ hiểu được những thiếu sót của đội mình và hoàn thiện hơn trong bài tập, không chỉ thế mà thông qua Hội thi các thí sinh sẽ được cọ sát, giao lưu, phát huy những năng khiếu và học hỏi được nhiều kinh nghiệm biểu diễn của đội bạn.

Tham dự Hội thi lần này có 9 Câu Lạc Bộ – Đội – Nhóm Múa hiện đại đến từ các huyện, thị, thành đoàn và các cơ quan, đơn vị trong tỉnh. Theo đánh giá của Ban giám khảo và Ban tổ chức chương trình, những tiết mục dự thi năm nay các nhóm đã đầu tư kỹ lưỡng cho kỹ thuật và vũ đạo của bài diễn cùng với trang phục mỗi tiết mục mang một màu sắc riêng, dấu ấn riêng tạo thành một đêm sôi động, bùng cháy với những bước nhảy thật ấn tượng.

Với các tiêu chí chấm điểm của Hội thi, Ban tổ chức căn cứ kết quả của Ban giám khảo để trao giải cho các Nhóm, cụ thể như sau: Giải Nhất thuộc về Vũ đoàn Moonlight; Giải Nhì thuộc về Nhóm Bro Homies; 02 Giải Ba thuộc về Nhóm DNS và Nhóm Unknown; Nhóm B&G, THPT Võ Minh Đức, Enjoy Dance Group và The Future đồng giải Khuyến khích.

010203040506070809101112131415161718

Thắt Chặt Hơn Tình Đoàn Kết Trong Ngày Hội Lớn

Tháng Mười Một 16, 2015 by Tuan Hoang  
Filed under 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Chào mừng kỷ niệm 85 năm thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2015), ngày 14/11/2015 Văn phòng Tư vấn, hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Bình Dương phối hợp với Ban điều hành khu phố 2, phường Phú Thọ tổ chức chương trình “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc”.

Mở đầu chương trình là những tiết mục múa dân gian, Dân vũ cùng những ca khúc cách mạng giúp cho buổi lễ trở nên trang nghiêm hơn.

Trong chương trình đại diện khu phố đã lên ôn lại lịch sử truyền những đóng góp tích cực trong công tác xây dựng khu phố văn minh.

Chương trình tổ chức nhằm gắn kết các tầng lớp trong xã hội thể hiện tình thần “Đại đoàn kết toàn dân tộc” thắt chặt hơn tinh thần đoàn kết dân tộc.

Một số hình ảnh của chương trình:

IMG_5511IMG_5514IMG_5549IMG_5553IMG_5555IMG_5572IMG_5575IMG_5581IMG_5585IMG_5586

Bài và ảnh: Hoàng Xuân Tuấn

Ngày Hội Lớn Của Dân Tộc 18/11/1930 – 18/11/2015

Tháng Mười Một 9, 2015 by Tuan Hoang  
Filed under 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Chào mừng kỷ niệm 85 năm thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2015), ngày 08/11/2015 Văn phòng Tư vấn, hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Bình Dương phối hợp với khu phố Bình Quới A, phường Bình Chuẩn tổ chức chương trình “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc”.

Mở đầu chương trình là những tiết mục giao lưu văn nghệ, nhảy hiện đại và các trò chơi hết sức vui nhộn trên sân khấu như câu hỏi nhanh về lịch sử giúp cho chúng ta nhớ lại những truyền thống hào hùng của dân tộc ta trong ngày hội lớn.

Trong chương trình đại diện khu phố đã lên ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang của Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam và báo cáo những công việc đã đạt được trong thời gian vừa qua. Nhằm công nhận những thành tích của các hộ gia đình tại khu phố đã đạt được, đại diện lãnh đạo phường Bình Chuẩn lên tặng giấy khen cho các gia đình văn hóa, ông bà gương mẫu con cháu thảo hiền, cha mẹ mẫu mực.

Chương trình tổ chức nhằm gắn kết các tầng lớp trong xã hội thể hiện tình thần “Đại đoàn kết toàn dân tộc” thắt chặt tinh thần đoàn kết dân tộc như Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói:

“Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết

Thành công, thành công, đại thành công”

Một số hình ảnh của chương trình:

IMG_5844IMG_5860IMG_5861IMG_5879IMG_5890IMG_5895IMG_5908IMG_5911IMG_5914IMG_5924

Bài và ảnh: Phan Viết Diện

Sân Chơi Cuối Tuần: Niềm Vui Của Thanh Niên Công Nhân

Tháng Mười Một 2, 2015 by Tuan Hoang  
Filed under 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Tối qua, ngày 01 tháng 11 năm 2015, Văn phòng tư vấn, hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh phối hợp với Phường Đoàn Hòa Lợi – TX. Bến Cát tổ chức chương trình “Sân chơi cuối tuần” cho gần 100 các bạn Đoàn viên Thanh niên, Thanh niên công nhân và công nhân xa quê trên địa bàn.

Mở đầu chương trình các bạn được đến với tiết mục dân vũ “Rửa tay “ và “Shalala” rất trẻ trung và năng động làm cho không khí chương trình trở nên hào hứng và vui nhộn hẳn. Đến với chương trình “Giao lưu văn nghệ” các bạn được thỏa sức thể hiện tài năng ca hát của mình qua các ca khúc rất sinh động và quen thuộc, ngay cả các em thiếu nhi cũng mạnh dạn thể hiện ca khúc của mình trên sân khấu đã phần nào làm cho chương trình trở nên vô cùng sinh động và náo nhiệt. Bên cạnh đó Uỷ Ban Hội phường Hòa Lợi đã kết hợp tổ chức Lễ ra mắt Chi hội TNCN Niềm Tin và Chi hội Quyết Tiến để gắn kết các anh chị em Thanh niên công nhân trong phường. Chúc cho hai Chi hội luôn đoàn kết tương trợ và phát triển mạnh mẽ trong các hoạt động trong thời gian sắp tới và gắn kết bền vững trong tương lai.

Qua chương trình đã mang lại cho các bạn Đoàn viên thanh niên, Thanh niên công nhân có một đêm cuối tuần thật lành mạnh và bổ ích sau một tuần làm việc mệt nhọc và căng thẳng. Cuối cùng xin chúc cho các bạn bước sang một tuần làm việc mới thành công và tốt đẹp.

Một số hình ảnh của chương trình:

IMG_5134IMG_5143IMG_5144IMG_5154IMG_5155IMG_5167IMG_5180IMG_5191

Bài và ảnh: Nguyễn Thị Hà

Đêm hội những vũ điệu kết nối

Tháng Mười 26, 2015 by Minh Tam  
Filed under 2.Tin Tức, 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Thực hiện chương trình hoạt động năm của TT. HĐTN tỉnh, tối ngày 25 tháng 10 năm 2015 Trung tâm tổ chức Liên hoan Dân vũ Quốc tế lần 2; với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích thiết thực cho Thanh thiếu niên qua đó nhằm phát triển năng khiếu, khả năng sáng tạo đối với loại hình Dân vũ quốc tế, nâng cao đời sống tinh thần từ đó góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác đoàn kết tập hợp Thanh thiếu niên trên toàn tỉnh;

Tới dự Liên hoan có đồng chí Lê Hải Long – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn; đồng chí Đặng Xuân Văn – Giám đốc Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh Bình Dương, Trưởng Ban tổ chức Liên hoan; các thầy cô giáo của các trường, trưởng đoàn các đơn vị tham gia Liên hoan cùng đông đảo các bạn Đoàn viên Thanh niên, học sinh – sinh viên và hội viên các Câu lạc bộ – Đội -  Nhóm (CLB) trên địa bàn tỉnh.

Liên hoan cũng là cơ hội cho các bạn đoàn viên thanh niên, học sinh – sinh viên có dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, để cùng phát triển, phát huy tinh thần đoàn kết, khả năng tư duy sáng tạo nhằm thúc đẩy hoạt động Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi tại địa phương, nhà trường và toàn xã hội góp phần đẩy lùi tệ nạn, ổn định tình hình an ninh trật tự an toàn xã hội.

Tất cả những tiết mục dự thi đã mang đến cho Liên hoan một không gian đầy màu sắc hòa với âm nhạc và những vũ điệu tươi vui mang những thông điệp đầy tính nhân văn cùng những nét văn hóa đặc trưng của từng vùng miền, từng quốc gia trên thế giới.

Theo đánh giá của Ban tổ chức chương trình, chất lượng các tiết mục dự thi của Liên hoan đều đã được đầu tư rất nhiều thời gian và chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục, nội dung biểu diễn, có những tiết mục đã được các đội dàn dựng kết cấu kịch bản rõ ràng, có thông điệp muốn gởi tới người xem cùng cách biểu diễn ấn tượng đã mang đến không khí sôi động, vui tươi và ý nghĩa cho Liên hoan.

Khép lại mùa Liên hoan Dân vũ Quốc tế lần 2 năm 2015, ghi nhận sự cống hiến và cháy hết mình trên sân khấu của các đội tham gia Liên hoan, Ban tổ chức đã thống kê và trao những giải thưởng cho các đội tham gia Liên hoan như sau: (01 Giải Nhất: Nhóm Pink Leo – Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương; 01 Giải Nhì: Đội Thanh niên tình nguyện – Trường THPT Võ Minh Đức; 01 Giải Ba: Đội Thanh niên tình nguyện – Trường THPT Bình Phú; 03 Giải Khuyến Khích cho các đội: Nhóm The Sun – Trường THPT An Mỹ, CLB Kỹ năng – Phường Phú Lợi/Thành phố Thủ Dầu Một và CLB Red EAGLE Thái Hòa – Trường THPT Thái Hòa/Thị xã Tân Uyên).

1 (1)1 (2)1 (3)1 (4)1 (5)1 (6)1 (7)1 (8)1 (9)1 (10)1 (11)1 (12)1 (13)1 (14)1 (15)1 (16)1 (17)1 (18)1 (19)1 (20)12 (1)2 (3)2 (4)2 (5)2 (6)2 (7)2 (8)

(Minh Tấm)

“Sân chơi cuối tuần” với Phường đoàn Tân Hiệp

Tháng Mười 19, 2015 by Tuan Hoang  
Filed under 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Tối qua, ngày 18 tháng 10 năm 2015, Văn phòng tư vấn, hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh phối hợp với Phường Đoàn Tân Hiệp – TX. Tân Uyên tổ chức chương trình “Sân chơi cuối tuần” cho gần 100 các bạn Đoàn viên Thanh niên, Thanh niên công nhân và công nhân xa quê trên địa bàn.

Mở đầu chương trình các bạn được thưởng ca khúc “Vàm cỏ đông” do anh Hữu Hiền đến từ đoàn phường Tân Hiệp thể hiện. Đến với chương trình giao lưu văn nghệ các bạn được thỏa sức thể hiện tài năng ca hát của mình, ngoài ra các bạn còn được thưởng thức một tiết mục múa dân vũ What makes you beautiful rất đặc sắc do các bạn đến từ CLB Khu phố Tân Phú biểu diến. Tiếp sau đó các bạn còn được tham gia một số trò chơi rất hấp dẫn do BTC tổ chức, trò chơi thu hút rất đông đảo các bạn Đoàn viên thanh niên, thanh niên công nhân và đặc biệt là các em thiếu nhi tham gia, những tiếng cười giòn giã đã phần nào lấy đi sự căng thẳng, mệt mỏi của các bạn sau một tuần làm việc đầy căng thẳng và vất vả.

Qua chương trình, BTC “Sân chơi cuối tuần” xin chân thành cảm ơn các cô chú, anh chị tại địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi để có địa điểm tổ chức chương trình thành công tốt đẹp. Chúc cho các cô chú, anh chị và các bạn đoàn viên thanh niên bước sang một tuần làm việc mới tràn đầy năng lượng, thành công và tốt đẹp.

Một số hình ảnh của chương trình:

IMG_5000IMG_5018IMG_5044 - CopyIMG_5033IMG_5068IMG_5077

“Sân chơi cuối tuần” một chiều mưa

Tháng Mười 5, 2015 by Tuan Hoang  
Filed under 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Tối qua, ngày 04 tháng 10 năm 2015, Văn phòng tư vấn, hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh phối hợp với Phường Đoàn Thới Hòa – TX. Bến Cát tổ chức chương trình “Sân chơi cuối tuần” cho gần 100 các bạn Đoàn viên Thanh niên, Thanh niên công nhân và công nhân xa quê trên địa bàn.

Khoảng hơn 17h khi đến địa điểm tổ chức, thật không may khi những hạt mưa li ti cứ trút xuống và làm BTC chương trình có đôi chút hoang mang lo lắng nhưng nhận thấy rằng mưa sẽ không lớn nên BTC quyết định chương trình sẽ tiếp tục diễn ra. Đến với chương trình các bạn được thỏa sức thể hiện tài năng ca hát của mình trên sân khấu bên cạnh đó các bạn còn được thưởng thức một tiết mục ảo thuật vô cùng đặc sắc đến từ ảo thuật gia Thế Phương, những tiết mục của anh đã phần nào mang lại những niềm vui và tiếng cười cho mọi người sau một tuần làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Qua chương trình, BTC “Sân chơi cuối tuần” xin chân thành cảm ơn các cô chú tại địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi để có địa điểm tổ chức chương trình thành công tốt đẹp. Chúc cho các cô chú, anh chị và các bạn đoàn viên thanh niên bước sang một tuần làm việc mới tràn đầy năng lượng, thành công và tốt đẹp.

Một số hình ảnh của chương trình:

IMG_4772IMG_4778IMG_4788IMG_4800IMG_4806IMG_4812

Nguyễn Thị Hà

Đêm trung thu ấm áp!!!

Tháng Chín 28, 2015 by Mai Van Tien  
Filed under 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Nhằm tạo sân chơi giải trí lành mạnh và thiết thực, tối 27/09/2015 Văn phòng Tư vấn, hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh đã tổ chức đêm trung thu cho thiếu nhi con em của các anh chị em công nhân tại khu phố Bình Quới A, P.Bình Chuẩn, TX.Thuận An.

Mở đầu chương trình với màng biểu diễn không thể thiếu vào dịp trung thu đó là múa Lân vô cùng hấp dẫn làm các em nhỏ cùng anh chị em công nhân hân hoan cỗ vũ theo nhịp trống của đội Lân. Đến với chương trình các em nhỏ được tham gia rất nhiều trò chơi vui nhộn của các anh chị trong BTC chuẩn bị và nhận những phần quà ý nghĩa làm cho đêm trung thu của các em thêm phần ấm áp.

Chương trình đã mang lại cho các em nhỏ và anh chị thanh niên công nhân những giây phút thư giản, vui chơi sau những thời gian học tập, làm việc căng thẳng, quan trọng hơn là các anh chị em công nhân cùng các em thiêu nhi được đón một đêm trung thu vô cùng ý nghĩa và ấm áp.

Một số hình ảnh của chương trình:

IMG_2628IMG_2649IMG_2653IMG_2695IMG_2727IMG_2777IMG_2797IMG_2816IMG_2835

Bài và ảnh: Phan Viết Diện

Chương trình vui trung thu cho các em thiếu nhi công ty TNHH Phát triển

Tháng Chín 27, 2015 by Mai Van Tien  
Filed under 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Hòa chung không khí tết trung thu trên khắp mọi miền đất nước, tối ngày 26/9/2105, tại công ty TNHH Phát triển. Văn phòng tư vấn hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Bình Dương phối hợp với công đoàn công ty, phường Đoàn Phú Lợi tổ chức chương trinh “Vui trung thu” cho con em công nhân đang làm việc tại công ty.

Đến tham dự chương trình có Anh Nguyễn Thanh Tuấn phó chủ nhiệm thường trực Văn phòng tư vấn hỗ trợ phát triển thanh niên, Ông Nguyễn Ngọc Trai, phó chủ tịch liên đoàn lao động thành phố thủ Dầu Một, Anh Phạm Chánh Hùng chủ tịch công đoàn công ty và hơn 200 em thiếu nhi cùng với đoàn viên thanh niên đang làm việc tại công ty.

Tại chương trình các em được xem biểu diễn múa Lân, các tiết mục múa của các em thiếu nhi đến từ vũ đoàn Monlight trực thuộc trung tâm hoạt động thanh niên, các tiết mục văn nghệ , dân vũ quốc tế, các trò chơi với chị Hằng – Chú cuội đã tạo cho các em một đêm trung thu  hết sức ấm cúng và ý nghĩa.

Tuy trời mưa, nhưng chương trình đã đem lại cho các em một đêm trung thu đầm ấm, vui tươi. Đây là hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa trong công tác chăm lo cho con em thanh niên công nhân đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương.

Một số hình ảnh của chương trình:

IMG_4502IMG_4510IMG_4531IMG_4533IMG_4540IMG_4560IMG_4563IMG_4568IMG_4572IMG_4577IMG_4598IMG_4609

Bài và ảnh: Nguyễn Thanh Tuấn

Trang sau »