Hội thi “Tiếng hát Karaoke Thanh niên công nhân trên địa bàn Thị xã Thuận An” năm 2014”

Tháng Bảy 22, 2014 by Nguyen Ngoc Son  
Filed under 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Tối ngày 19 – 20 tháng 07, Văn phòng tư vấn, hỗ trợ thanh niên tỉnh Bình Dương phối hợp với các đơn vị trực thuộc Thị đoàn Thuận An tổ chức chương trình Sân chơi cuối tuần cho gần 200 Đoàn viên thanh niên, thanh niên công nhân xa quê tại Xã đoàn An Sơn và Phường đoàn Bình Hòa tham gia.Chương trình là món ăn tinh thần ý nghĩa cho thanh niên công nhân, đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực đem lại cho các bạn đoàn viên thanh niên, thanh niên công nhân có những buổi sinh hoạt giao lưu, học hỏi lẫn nhau và vui chơi sau những ngày làm việc miệt mài ở các công ty, xí nghiệp.

Tiết mục giao lưu văn nghệ cùng với những tiết mục xiếc là màn mở đầu cho chương trình đã làm cho Hội thi “Tiếng hát Karaoke Thanh niên công nhân trên địa bàn Thị xã Thuận An” năm 2014” trở nên sôi nổi, cuốn hút và hấp dẫn hơn, mặc dù thời tiết có thay đổi và gặp nhiều khó khăn khi tổ chức chương trình nhưng những tràng pháo tay cổ vũ reo hò nhiệt tình đã giúp cho những người thực hiện chương trình của chúng tôi có thêm nhiều động lực để tổ chức chương trình được thành công hơn, dù trời mưa nhưng các bạn rất hào hứng tham gia và nhiệt tình cỗ vũ cho những “ca sĩ miệt vườn” khi bước lên sân khấu. Đa số các bạn thanh niên tham gia chương trình đều là người dân tha phương từ mọi miền đất nước đến Bình Dương lập nghiệp, chính vì vậy giọng hát của các bạn cũng mộc mạc, trữ tình, ấm áp. Cùng với những trò chơi vui nhộn giúp cho chương trình được đặc sắc hơn.

Chương trình đã để lại những tình cảm tốt đẹp cho thanh niên công nhân, ccas bạn luôn mong mỏi được Văn phòng tư vấn tổ chức nhiều hơn các hoạt động chăm lo thiết thực đến đời sống tinh thần của thanh niên công nhân hơn nữa sau những giờ phút lao động mệt nhọc tại công ty, xí nghiệp.

Một số hình ảnh của chương trinh Xã đoàn An Sơn:

IMG_0266

IMG_0269IMG_0307IMG_0315IMG_0324IMG_0350

Một số hình ảnh của chương trình Phường đoàn Bình Hòa:

IMG_0402IMG_0403IMG_0432IMG_0446IMG_0448IMG_0451IMG_0490

Nguyễn Ngọc Sơn

Niềm đam mê, tinh thần nhiệt huyết vượt trên cả khó khăn của Thanh niên xã An Điền – TX. Bến Cát

Tháng Bảy 14, 2014 by Mai Van Tien  
Filed under 2.Tin Tức, 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Tối ngày 13 tháng 7, Văn phòng tư vấn, hỗ trợ phát triển thanh niên phối hợp với Đoàn Thanh niên xã An Điền – TX. Bến Cát tổ chức chương trình Sân chơi cuối tuần tại Văn phòng ấp Tân Lập cho hơn 50 bạn đoàn viên thanh niên, thanh niên công nhân tham gia.

Mở đầu chương trình là những tiết mục dân vũ quốc tế sôi động, khỏe khoắn của các bạn đến từ Nhóm kỹ năng Nhiệt huyết trẻ TP. Thủ Dầu Một mang đến một không khí vui tươi, ngần ngũi. Bên cạnh đó mọi người được thưởng thức giọng hát sôi động, lôi cuốn của ca sĩ Kỳ Nguyên đến từ TX. Bến Cát.

Tham gia chương trình, các bạn được thể hiện lời ca tiếng hát của mình trước mọi người. Và rất sôi động cuốn hút bởi các trò chơi tư duy sáng tạo kèm với những câu hỏi nhanh do anh Mai Văn Tiến – Phó Chủ nhiệm Văn phòng Tư vấn điều hành. Sau khi được nghe những câu hỏi các bạn đoàn viên thanh niên, thanh niên niên công nhân và kể cả các em thiếu nhi cũng hang hái trả lời những câu hỏi của anh mang đến. Rất nhiều câu trả lời đúng nhận được nhiều lời khen ngợi và đồng thời đó là những phần quà vô cùng ý nghĩa để khích lệ tinh thần cho các bạn cho nên ai cũng hồ hởi dành quyền trả lời để dành được quà của BTC.

Chương trình đã để lại trong lòng mọi người với những lời ca, tiếng hát của các bạn rất đỗi thân thương, hiền hòa và sâu lắng. Tiết mục của tất cả các bạn đã xua đi cái cảm giác là ngoài trời đang mưa và tất cả những ánh mắt chỉ chăm chú lên sân khấu chứ không còn ai suy nghĩ khi ngoài trời đang mưa rất to.

Chương trình đã để lại tình cảm tốt đẹp trong trái tim mọi người. Điều đáng nhớ các bạn đoàn viên thanh niên, thanh niên công nhân ấp Tân Lập đã rất nhiệt tình hỗ trợ cho chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp. Rất mong trong thời gian tới sẽ còn nhiều chương trình phối hợp giữa Văn Phòng Tư vấn và Thị đoàn Bến nói chung và Đoàn Thanh niên xã An Điền nói riêng được tổ chức hiệu quả, thiết thực.

Một số hình ảnh của chương trình:

IMG_0194

IMG_0199

IMG_0207

IMG_0208

IMG_0213

IMG_0214

IMG_0221

IMG_0224

IMG_0226

IMG_0231

IMG_0233

IMG_0235

Mai Văn Tiến

Trò chơi dân gian ý nghĩa, sôi động cho Thanh niên công nhân phường Bình Nhâm – TX. Thuận An

Tháng Sáu 30, 2014 by Mai Van Tien  
Filed under 2.Tin Tức, 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Sáng qua ngày 29 tháng 06, Văn phòng tư vấn, hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Bình Dương phối hợp với Phường đoàn Bình Nhâm tổ chức chương trình Sân chơi cuối tuần cho gần 100 thanh niên công nhân tham gia. Chương trình là món ăn tinh thần ý nghĩa cho thanh niên công nhân, đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực nhằm thu hút, tập hợp thanh niên tạo sân chơi lành mạnh góp phần vào việc ổn định chính trị xã hội tại địa phương.

Thời gian gần đây thời tiết thường hay mưa nhiều, và đêm hôm trước trời mưa như trút nước cả đêm, nhưng rất may buổi sáng bắt đầu chương trình thì bầu trời trong xanh và khô ráo làm cho chúng tôi – những người tổ chức chương trình mừng không kể siết. Thời gian nghỉ cuối tuần không nhiều, có lẽ đây là thời gian rất quý giá để các bạn thanh niên công nhân ngủ một giấc cho thật đã để bù lại 6 ngày trong tuần phải làm việc từ rất sớm. Được thông báo từ trước, nhưng nghe tiếng nhạc và loa thông báo tham gia chương trình thì mọi người mới giật mình và phấn khởi tham gia chương trình sân chơi cuối tuần.

Đến với các trò chơi dân gian các bạn thanh niên công nhân được thể hiện và chơi hết mình, không khí thật tưng bừng rộn rã trong khu nhà trọ vì hàng ngày chỉ có nhộn nhịp những bước chân đi sớm về khuya của thanh niên công nhân và tiếng nói cười của trẻ nhỏ. Không còn lo nghĩ đến những công việc hàng ngày, phút giây thư giãn giờ đây đã xua tan đi bao mệt mỏi của công việc và điều đọng lại trong mỗi người chỉ là niềm vui, sự thú vị xen lẫn những cảm xúc tiếc nối hay hồ hởi sau mỗi phần thi.

Hy vọng không gian sôi động này sẽ luôn được duy trì trong thời gian tới để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu vui chơi giải trí cho thanh thiếu niên. Bên cạnh việc tạo sân chơi cho thanh niên, Hội Liên hiệp Thanh niên phường Bình Nhâm cũng đã kết hợp tổ chức Lễ Ra mắt Chi hội Thanh niên công nhân nhà trọ Niềm Tin. Đây cũng là cơ sở để công tác đoàn kết tập hợp thanh niên công nhân tại địa phương được tốt hơn và tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động hữu ích cho thanh niên.

Một số hình ảnh của chương trình:

IMG_0007

IMG_0014

IMG_0017

IMG_0018

IMG_0021

IMG_0022

IMG_0024

IMG_0032

IMG_0035

IMG_0041

Mai Văn Tiến

Những giây phút vui chơi, thư giãn bổ ích của thanh niên công nhân phường Phú Mỹ – TP. Thủ Dầu Một

Tháng Sáu 9, 2014 by Mai Van Tien  
Filed under 2.Tin Tức, 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Tối qua ngày 08 tháng 06, Văn phòng tư vấn, hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh phối hợp với Phường đoàn Phú Mỹ tổ chức chương trình Sân chơi cuối tuần cho gần 100 thanh niên công nhân tham gia. Chương trình là món ăn tinh thần ý nghĩa cho thanh niên, đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực chăm cho chính đáng đến lợi ích của thanh niên công nhân, thanh niên xa quê sau những biến cố xảy ra trong thời gian qua đối với doanh nghiệp và thanh niên công nhân Bình Dương.

Mở đầu chương trình, là tiết mục nhảy hiện đại, nhảy Dân vũ sôi động, vui tươi đến từ Câu lạc bộ Kỹ năng Trẻ trực thuộc Trung tâm Hoạt động Thanh niên biểu diễn; tham gia Hội thi “Tiếng hát karaoke thanh niên công nhân phường Phú Mỹ năm 2014”, các bạn thanh niên rất hào hứng tham gia và nhiệt tình cổ vũ cho những người bạn, người đồng nghiệp của mình bước lên sân khấu.

Chương trình đã để lại ấn tượng thật vui tươi cho tất cả mọi người tham gia, dường như những tiếng cười sảng khoái đã giúp cho các bạn có được những phút giây thư giãn, bổ ích xua đi bao nhiêu vất vả, mệt nhọc sau một ngày lao động miệt mài.

Bên cạnh việc tổ chức sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh niên, Phường đoàn Phú Mỹ còn kết hợp tổ chức lễ ra mắt cho hội thanh niên công nhân nhà trọ KP7 & 8. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực để đi sâu sát nắm bắt tốt tình hình thanh niên công nhân từ đó có các hoạt động thiết thực để đảm bảo tình hình ổn định chính trị tại địa phương.

Một số hình ảnh của chương trình:

IMG_0452

IMG_0403

IMG_0412

IMG_0455

IMG_0462

IMG_0474

IMG_0527

IMG_0537

IMG_0480

IMG_0482

IMG_0518

IMG_0560

Mai Văn Tiến

Sân chơi cuối tuần – Môi trường lành mạnh, bổ ích, nơi thanh niên gắn kết những trái tim

Tháng Năm 12, 2014 by Mai Van Tien  
Filed under 2.Tin Tức, 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Tối qua ngày 11 tháng 05, Văn phòng tư vấn, hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Bình Dương phối hợp với Phường đoàn An Thạnh tổ chức chương trình Sân chơi cuối tuần cho gần 200 thanh niên công nhân tham gia. Chương trình là món ăn tinh thần ý nghĩa cho thanh niên công nhân, đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng, kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2014) và 60 năm Chiến thắng Điên Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2014).

Mở đầu chương trình, là tiết mục nhảy hiện đại, nhảy Dân vũ sôi động, vui tươi đến từ nhóm Moon Light – Câu lạc bộ Kỹ năng Trẻ trực thuộc Trung tâm Hoạt động Thanh niên và Câu lạc bộ Dân vũ của Đoàn thanh niên phường An Thạnh biểu diễn; tham gia Hội thi “Tiếng hát karaoke thanh niên công nhân phường An Thạnh năm 2014”, các bạn thanh niên rất hào hứng tham gia và nhiệt tình cổ vũ cho những người bạn, người đồng nghiệp của mình bước lên sân khấu. Đặc biệt, trong chương trình với giọng ca trữ tình, ấm áp của anh Văn Trung qua nhạc phẩm “Đôi chân trần” cũng chính là tình cảm của cá nhân gửi đến mẹ nhân ngày 11/5 – Ngày của Mẹ, đồng thời anh cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, lời chúc hạnh phúc, sức khỏe đến tất cả những người Mẹ trên đất nước Việt Nam thân yêu. Qua chương trình, anh cũng đã gửi tặng số tiền 500.000đ để đóng góp vào quỹ từ thiện của Chi hội Thanh niên công nhân nhà trọ để chăm lo cho những người có hoàn cảnh khó khăn, và tạo điều kiện để cho các em nhỏ có điều kiện để mua sách vở để đi học (Thông các các lớp học bổ túc do Đoàn thanh niên phường giảng dạy).

Các trò chơi sôi động của Ban Tổ chức đã để lại ấn tượng thật vui tươi cho tất cả mọi người tham gia chương trình. Dường như những tiếng cười sảng khoái đã giúp cho các bạn có được những phút giây thư giãn, bổ ích xua đi bao nhiêu vất vả, mệt nhọc sau một ngày lao động miệt mài.

Chương trình đã nhận được những tình cảm tốt đẹp từ phía các bạn thanh niên công nhân. Trong thời gian tới, Văn phòng và Phường Đoàn sẽ tổ chức nhiều hơn nữa các sân chơi hữu ích thiết thực cho các bạn tham gia và luôn đem đến cho các bạn một không gian vui tươi sôi động, một đời sống văn hóa tinh thần phong phú.

Một số hình ảnh của chương trình:

IMG_0006

IMG_0029

IMG_0034

IMG_0014

IMG_0010

IMG_0035

IMG_0056

IMG_0037

IMG_0044

IMG_0053

IMG_0057

Mai Văn Tiến

Phát động tuần lễ thanh niên công nhân Thị đoàn Dĩ An năm 2014

Tháng Tư 28, 2014 by Nguyen Dinh Tai  
Filed under 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Chào mừng kỷ niệm 39 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất Đất nước (30/4/1975 – 30/4/2014 ) và ngày quốc tế lao động 01/5, tối qua ngày 27/4 Văn phòng tư vấn , hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh phối hợp cùng với thị đoàn Dĩ An tổ chức Sân chơi cuối tuần và tuần lễ thanh niên công nhân năm 2014 cho hơn 300 bạn là đoàn viên thanh niên, thanh niên công nhân xa quê tham gia.

Mở đầu chương trình là những khúc ca do bạn Hải Yến tại thị đoàn Dĩ An biểu diễn với giọng hát lúc trầm lắng, nhẹ nhàng, sôi động và cuốn hút đã giúp cho không khí chương trình trở nên náo nhiệt và vui tươi hơn. Liên tục chương trình là các  tiết mục giao lưu văn nghệ đến từ các bạn thanh niên công nhân biểu diễn cũng đã được sự ủng hộ nhiệt tình của kháng giả khi tham gia chương trình. Tiếp nối chương trình là những tiết mục nhảy dân vũ và nhảy hiện đại vô cùng đặc sắc và vui nhộn do các bạn đến tự thị đoàn Dĩ An trình diễn.

Bên cạnh các hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Tháng thanh niên, Ban Tổ chức chương trình đã tổ chức các trò chơi dân gian cho các thanh niên công nhân tham gia, trò chơi đã giúp cho các bạn thanh niên công nhân có giây phút thư giản và thoải mái cùng với những nụ cười trên môi sau những giờ làm việc vất vả. Chương trình càng trở nên đặc biệt hơn khi đã trao tặng những phần quà cho những bạn thanh niên công nhân gặp khó khăn, khuyết tật, những món quà tuy giá trị không cao nhưng nó rất có ý nghĩa đối với thanh niên công nhân và cũng là nguồn động viên đến các bạn giúp các bạn có nghị lực vương lên trong cuộc sống.

Chương trình đã để lại những tình cảm tốt đẹp cho thanh niên công nhân, các bạn luôn mong mỏi được Văn phòng tư vấn tổ chức nhiều hơn các hoạt động chăm lo thiết thực đến đời sống tinh thần của thanh niên công nhân hơn nữa sau những giờ phút lao động mệt nhọc tại công ty, xí nghiệp.

Một số hình ảnh của chương trình:

IMG_0565IMG_0552IMG_0576IMG_0574IMG_0556IMG_0560IMG_0589IMG_0583IMG_0586IMG_0591IMG_0597IMG_0582

Tuấn Hoàng


Hoạt động chăm lo thiết thực cho thanh niên công nhân phường Hòa Phú – TP. Thủ Dầu Một

Tháng Tư 22, 2014 by Mai Van Tien  
Filed under 2.Tin Tức, 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng, kỷ niệm 39 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất Đất nước (30/4/1975 – 30/4/2014), Ngày Quốc tế Lao động (1/5) và thực hiện Tháng công nhân; tối qua ngày 22 tháng 04, tại Trụ sở Phòng cháy chữa cháy VSIP II – Thành phố Thủ Dầu Một, Văn phòng tư vấn, hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức chương trình Sân chơi cuối tuần cho hơn 100 thanh niên công nhân tham gia.

Đến dự Chương trình có các đồng chí: Đ/c Dư Công Phong – Phó Giám đốc Trung tâm Hoạt động Thanh niên; Đ/c Nguyễn Tấn Đạt – Bí thư Thành đoàn Thủ Dầu Một, Đ/c Nguyễn Văn Sum – Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố Thủ Dầu Một.

Chương trình là sân chơi ý nghĩa cho các bạn Đoàn viên thanh niên, thanh niên công nhân tham gia giao lưu và thể hiện mình trên sân khấu. Với những trò chơi, câu hỏi đố vui tạo cho không khí chương trình trở nên vui tươi hơn. Các tiết mục Dân vũ Quốc tế sôi động, cuốn hút của các bạn đến từ Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh biểu diễn đã làm cho không khí chương trình càng thêm vui vẻ và ấm áp. Với nhiều tiết mục giao lưu văn nghệ của thanh niên công nhân đã tạo nên sự gần gũi thân thương, giúp mọi người có được tinh thần thư thái giúp tái tạo sức lao động sau ngày dài lao động vất vả.

Bên cạnh các hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Tháng thanh niên, Ban Tổ chức chương trình đã tổ chức Khai giảng lớp học “Nhịp cầu kiến thức” bổ túc văn hóa và Tuyên truyền pháp luật cho thanh niên công nhân. Chương trình đã tạo điều kiện cho thanh niên được học chữ, tiếp cận với những tiến bộ của khoa học kỹ thuật nhằm sử dụng tốt các phương tiện hiện đại áp dụng và trong lao động sản xuất làm tăng năng xuất lao động và có được mức thu nhập tốt ổn định cho thanh niên công nhân. Hoạt động tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ giúp thanh niên nhận thức sử dụng đúng cách đội bảo hiểm cũng như điều khiển phương tiện tham gia thông; học luật giao thông để đảm bảo an toàn cho bản thân và người tham gia giao thông.

Chương trình đã để lại những tình cảm tốt đẹp cho thanh niên công nhân, các bạn luôn mong mỏi được Văn phòng tư vấn tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động chăm lo thiết thực đến đời sống tinh thần của thanh niên công nhân.

Một số hình ảnh của chương trình:

IMG_0513

IMG_0520

IMG_0522

IMG_0524

IMG_0525

IMG_0526

IMG_0527

IMG_0528

IMG_0529

IMG_0532

IMG_0533

IMG_0537

IMG_0541

Mai Văn Tiến

Tuyên truyền luật Giao thông đường bộ cho học sinh trường THCS & THPT Nguyễn Khuyến

Tháng Tư 22, 2014 by Huu Long  
Filed under 2.Tin Tức, 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

1

Sáng nay, ngày 22 tháng 4 năm 2014, tại trường THCS & THPT Nguyễn Khuyến (phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một), Đội thanh niên tình nguyện tuyên truyền pháp luật cấp tỉnh – trực thuộc trung tâm Hoạt động thanh niên tỉnh đã tuyên truyền luật giao thông đường bộ cho gần 1.000 học sinh từ lớp 6 tới lớp 11 của trường.

Chương trình gồm các nội dung như: Giới thiệu các hình ảnh và video về tại nạn giao thông trên địa bàn tỉnh Bình Dương trong những năm qua; Thống kê tình hình tai nạn giao thông trong tỉnh và trên toàn quốc, giới thiệu một số nội dung cơ bản về luật giao thông đường bộ, tổ chức các trò chơi về tìm hiểu luật giao thông đường bộ cho học sinh…

Đây là đợt sinh hoạt ngoại khóa dành cho học sinh nhằm nâng cao nhận thức pháp luật giao thông đường bộ cho học sinh của trường.

2

Hữu Long

Trung tâm Hoạt động Thanh niên tổ chức chương trình “Du khảo về nguồn” năm 2014

Tháng Tư 12, 2014 by Mai Van Tien  
Filed under 2.Tin Tức, 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Chào mừng kỷ niệm 39 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất Đất nước (30/4/1975 – 30/4/2014) và 128 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2014);

Từ ngày 07 – 10/4, tại huyện Côn Đảo – tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Trung tâm Hoạt động Thanh niên đã tổ chức thành công chương trình “Du khảo về nguồn” năm 2014. Chương trình với nhiều nội dung ý nghĩa đã tạo điều kiện cho cán bộ công nhân viên, hội viên các Câu lạc bộ – Đội – Nhóm trực thuộc có dịp giao lưu, học hỏi, tìm hiểu nâng cao nhận thức về truyền thống hào hùng của dân tộc.

Tham gia chương trình, tất cả các thành viên được thăm quan các địa danh lịch sử như: Bảo tàng Côn Đảo, hệ thống nhà tù Chuồng Cọp, Chuồng Bò của thời Thực dân Pháp, Đế quốc Mỹ – Ngụy, thăm An Sơn Miếu … đặc biệt đoàn đã tổ chức Lễ viếng tại Nghĩa trang Hàng Dương và viếng mộ nhiều chí sĩ cách mạng, nhà yêu nước như: Cố Tổng Bí thư Lê Hồng Phong, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Võ Thị Sáu, nhà yêu nước Nguyễn An Ninh…

Chương trình đã khơi gợi tình cảm, ý thức trách nhiệm và giáo dục cho thế hệ trẻ hôm nay biết quý trọng những giá trị lịch sử từ đó có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, biết phấn đấu thực hiện ước mơ, hoài bão lớn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh của chương trình:

Thăm Dinh Chúa Đảo và thăm quan các hình ảnh, hiện vật của lịch sử

Thăm Dinh Chúa Đảo và thăm quan các hình ảnh, hiện vật của lịch sử

Đoàn xem bản đồ mô hình Côn Đảo (Côn Đảo giống như hình con gấu lớn)

Đoàn xem bản đồ mô hình Côn Đảo (Côn Đảo giống như hình con gấu lớn)

Đoàn thăm Trung tâm cải huấn Trại Phú Hải (Nhà tù thời Thực dân Pháp)

Đoàn thăm Trung tâm cải huấn Trại Phú Hải (Nhà tù thời Thực dân Pháp)

Đoàn tổ chức Lễ viếng tại Nghĩa trang Hàng Dương

Đoàn tổ chức Lễ viếng tại Nghĩa trang Hàng Dương

Đoàn chụp hình lưu niệm tại Nghĩa trang Hàng Dương

Đoàn chụp hình lưu niệm tại Nghĩa trang Hàng Dương

Đoàn viếng mộ Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Võ Thị Sáu

Đoàn viếng mộ Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Võ Thị Sáu

Đoàn thăm hệ thống nhà tù Chuồng Cọp

Đoàn thăm hệ thống nhà tù Chuồng Cọp

Đoàn viếng di tích An Sơn Miếu (Thờ bà Phi Yến - thứ phi của chúa Nguyễn Phúc Ánh)

Đoàn viếng di tích An Sơn Miếu (Thờ bà Phi Yến - thứ phi của chúa Nguyễn Phúc Ánh)

Mai Văn Tiến

Hội thi “Tiếng hát Karaoke Thanh niên công nhân phường Thuận Giao” năm 2014

Tháng Tư 7, 2014 by Mai Van Tien  
Filed under 2.Tin Tức, 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Tối ngày 06 tháng 04, Văn phòng tư vấn, hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Bình Dương phối hợp với Phường đoàn Thuận Giao tổ chức chương trình Sân chơi cuối tuần cho hơn 200 thanh niên công nhân tham gia. Chương trình là món ăn tinh thần ý nghĩa cho thanh niên.

Mở đầu chương trình, là các tiết mục Dân vũ Quốc tế sôi động, đẹp mắt của các bạn Đoàn viên thanh niên đến từ Câu lạc bộ Dân vũ phường Thuận Giao biểu diễn, tiết mục tạo ra một bầu không khí vui tươi và thu hút mọi người tập trung theo dõi; Sau màn nhảy ấn tượng và hấp dẫn là ca khúc Thanh niên vì ngày mai do bạn Hồng Mơ biểu diễn. Ca khúc thể hiện ước mơ và sự nhiệt huyết của thanh niên trong thời đại mới, thúc giục chúng ta thêm yêu thương Quê hương và gắng sức kiến thiết, phát triển Đất nước.

Tham gia Hội thi “Tiếng hát karaoke thanh niên công nhân phường Thuận Giao”, các bạn thanh niên rất hào hứng tham gia và nhiệt tình cổ vũ cho những người bạn, người đồng nghiệp bước lên sân khấu. Rất nhiều bạn tự tin trình diễn và thể hiện những ca khúc yêu thích và được đông đảo khán giả cổ vũ nhiệt tình, cùng với đó là những trò chơi dân gian giúp các bạn thanh niên được vận động, được hòa mình vào trong không gian vui nhộn, gần gũi. Đặc biệt, chương trình càng trở nên vui tươi, sôi đọng hơn khi có sự tham gia của nhóm nhảy hiện đại Enter Crew với tiết mục nhảy sôi động, đặc sắc, cuốn hút.

Với sự tham gia nhiệt tình của các bạn Đoàn viên thanh niên, thanh niên công nhân đã làm nên một sân chơi đầy ý nghĩa, vui vẻ và thành công. Chương trình đã để lại những tình cảm tốt đẹp cho thanh niên công nhân, các bạn luôn mong mỏi được Văn phòng tư vấn tổ chức nhiều hơn các hoạt động chăm lo thiết thực đến đời sống tinh thần của thanh niên công nhân hơn nữa.

Một số hình ảnh của chương trình:

IMG_0071

IMG_0038

IMG_0042

IMG_0034

IMG_0061

IMG_0074

IMG_0092

IMG_0100

IMG_0097

IMG_0110

Mai Văn Tiến

Trang sau »