Hoạt động chăm lo thiết thực cho thanh niên công nhân phường Hòa Phú – TP. Thủ Dầu Một

Tháng Tư 22, 2014 by Mai Van Tien  
Filed under 2.Tin Tức, 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng, kỷ niệm 39 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất Đất nước (30/4/1975 – 30/4/2014), Ngày Quốc tế Lao động (1/5) và thực hiện Tháng công nhân; tối qua ngày 22 tháng 04, tại Trụ sở Phòng cháy chữa cháy VSIP II – Thành phố Thủ Dầu Một, Văn phòng tư vấn, hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức chương trình Sân chơi cuối tuần cho hơn 100 thanh niên công nhân tham gia.

Đến dự Chương trình có các đồng chí: Đ/c Dư Công Phong – Phó Giám đốc Trung tâm Hoạt động Thanh niên; Đ/c Nguyễn Tấn Đạt – Bí thư Thành đoàn Thủ Dầu Một, Đ/c Nguyễn Văn Sum – Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố Thủ Dầu Một.

Chương trình là sân chơi ý nghĩa cho các bạn Đoàn viên thanh niên, thanh niên công nhân tham gia giao lưu và thể hiện mình trên sân khấu. Với những trò chơi, câu hỏi đố vui tạo cho không khí chương trình trở nên vui tươi hơn. Các tiết mục Dân vũ Quốc tế sôi động, cuốn hút của các bạn đến từ Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh biểu diễn đã làm cho không khí chương trình càng thêm vui vẻ và ấm áp. Với nhiều tiết mục giao lưu văn nghệ của thanh niên công nhân đã tạo nên sự gần gũi thân thương, giúp mọi người có được tinh thần thư thái giúp tái tạo sức lao động sau ngày dài lao động vất vả.

Bên cạnh các hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Tháng thanh niên, Ban Tổ chức chương trình đã tổ chức Khai giảng lớp học “Nhịp cầu kiến thức” bổ túc văn hóa và Tuyên truyền pháp luật cho thanh niên công nhân. Chương trình đã tạo điều kiện cho thanh niên được học chữ, tiếp cận với những tiến bộ của khoa học kỹ thuật nhằm sử dụng tốt các phương tiện hiện đại áp dụng và trong lao động sản xuất làm tăng năng xuất lao động và có được mức thu nhập tốt ổn định cho thanh niên công nhân. Hoạt động tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ giúp thanh niên nhận thức sử dụng đúng cách đội bảo hiểm cũng như điều khiển phương tiện tham gia thông; học luật giao thông để đảm bảo an toàn cho bản thân và người tham gia giao thông.

Chương trình đã để lại những tình cảm tốt đẹp cho thanh niên công nhân, các bạn luôn mong mỏi được Văn phòng tư vấn tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động chăm lo thiết thực đến đời sống tinh thần của thanh niên công nhân.

Một số hình ảnh của chương trình:

IMG_0513

IMG_0520

IMG_0522

IMG_0524

IMG_0525

IMG_0526

IMG_0527

IMG_0528

IMG_0529

IMG_0532

IMG_0533

IMG_0537

IMG_0541

Mai Văn Tiến

Tuyên truyền luật Giao thông đường bộ cho học sinh trường THCS & THPT Nguyễn Khuyến

Tháng Tư 22, 2014 by Huu Long  
Filed under 2.Tin Tức, 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

1

Sáng nay, ngày 22 tháng 4 năm 2014, tại trường THCS & THPT Nguyễn Khuyến (phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một), Đội thanh niên tình nguyện tuyên truyền pháp luật cấp tỉnh – trực thuộc trung tâm Hoạt động thanh niên tỉnh đã tuyên truyền luật giao thông đường bộ cho gần 1.000 học sinh từ lớp 6 tới lớp 11 của trường.

Chương trình gồm các nội dung như: Giới thiệu các hình ảnh và video về tại nạn giao thông trên địa bàn tỉnh Bình Dương trong những năm qua; Thống kê tình hình tai nạn giao thông trong tỉnh và trên toàn quốc, giới thiệu một số nội dung cơ bản về luật giao thông đường bộ, tổ chức các trò chơi về tìm hiểu luật giao thông đường bộ cho học sinh…

Đây là đợt sinh hoạt ngoại khóa dành cho học sinh nhằm nâng cao nhận thức pháp luật giao thông đường bộ cho học sinh của trường.

2

Hữu Long

Trung tâm Hoạt động Thanh niên tổ chức chương trình “Du khảo về nguồn” năm 2014

Tháng Tư 12, 2014 by Mai Van Tien  
Filed under 2.Tin Tức, 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Chào mừng kỷ niệm 39 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất Đất nước (30/4/1975 – 30/4/2014) và 128 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2014);

Từ ngày 07 – 10/4, tại huyện Côn Đảo – tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Trung tâm Hoạt động Thanh niên đã tổ chức thành công chương trình “Du khảo về nguồn” năm 2014. Chương trình với nhiều nội dung ý nghĩa đã tạo điều kiện cho cán bộ công nhân viên, hội viên các Câu lạc bộ – Đội – Nhóm trực thuộc có dịp giao lưu, học hỏi, tìm hiểu nâng cao nhận thức về truyền thống hào hùng của dân tộc.

Tham gia chương trình, tất cả các thành viên được thăm quan các địa danh lịch sử như: Bảo tàng Côn Đảo, hệ thống nhà tù Chuồng Cọp, Chuồng Bò của thời Thực dân Pháp, Đế quốc Mỹ – Ngụy, thăm An Sơn Miếu … đặc biệt đoàn đã tổ chức Lễ viếng tại Nghĩa trang Hàng Dương và viếng mộ nhiều chí sĩ cách mạng, nhà yêu nước như: Cố Tổng Bí thư Lê Hồng Phong, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Võ Thị Sáu, nhà yêu nước Nguyễn An Ninh…

Chương trình đã khơi gợi tình cảm, ý thức trách nhiệm và giáo dục cho thế hệ trẻ hôm nay biết quý trọng những giá trị lịch sử từ đó có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, biết phấn đấu thực hiện ước mơ, hoài bão lớn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh của chương trình:

Thăm Dinh Chúa Đảo và thăm quan các hình ảnh, hiện vật của lịch sử

Thăm Dinh Chúa Đảo và thăm quan các hình ảnh, hiện vật của lịch sử

Đoàn xem bản đồ mô hình Côn Đảo (Côn Đảo giống như hình con gấu lớn)

Đoàn xem bản đồ mô hình Côn Đảo (Côn Đảo giống như hình con gấu lớn)

Đoàn thăm Trung tâm cải huấn Trại Phú Hải (Nhà tù thời Thực dân Pháp)

Đoàn thăm Trung tâm cải huấn Trại Phú Hải (Nhà tù thời Thực dân Pháp)

Đoàn tổ chức Lễ viếng tại Nghĩa trang Hàng Dương

Đoàn tổ chức Lễ viếng tại Nghĩa trang Hàng Dương

Đoàn chụp hình lưu niệm tại Nghĩa trang Hàng Dương

Đoàn chụp hình lưu niệm tại Nghĩa trang Hàng Dương

Đoàn viếng mộ Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Võ Thị Sáu

Đoàn viếng mộ Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Võ Thị Sáu

Đoàn thăm hệ thống nhà tù Chuồng Cọp

Đoàn thăm hệ thống nhà tù Chuồng Cọp

Đoàn viếng di tích An Sơn Miếu (Thờ bà Phi Yến - thứ phi của chúa Nguyễn Phúc Ánh)

Đoàn viếng di tích An Sơn Miếu (Thờ bà Phi Yến - thứ phi của chúa Nguyễn Phúc Ánh)

Mai Văn Tiến

Hội thi “Tiếng hát Karaoke Thanh niên công nhân phường Thuận Giao” năm 2014

Tháng Tư 7, 2014 by Mai Van Tien  
Filed under 2.Tin Tức, 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Tối ngày 06 tháng 04, Văn phòng tư vấn, hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Bình Dương phối hợp với Phường đoàn Thuận Giao tổ chức chương trình Sân chơi cuối tuần cho hơn 200 thanh niên công nhân tham gia. Chương trình là món ăn tinh thần ý nghĩa cho thanh niên.

Mở đầu chương trình, là các tiết mục Dân vũ Quốc tế sôi động, đẹp mắt của các bạn Đoàn viên thanh niên đến từ Câu lạc bộ Dân vũ phường Thuận Giao biểu diễn, tiết mục tạo ra một bầu không khí vui tươi và thu hút mọi người tập trung theo dõi; Sau màn nhảy ấn tượng và hấp dẫn là ca khúc Thanh niên vì ngày mai do bạn Hồng Mơ biểu diễn. Ca khúc thể hiện ước mơ và sự nhiệt huyết của thanh niên trong thời đại mới, thúc giục chúng ta thêm yêu thương Quê hương và gắng sức kiến thiết, phát triển Đất nước.

Tham gia Hội thi “Tiếng hát karaoke thanh niên công nhân phường Thuận Giao”, các bạn thanh niên rất hào hứng tham gia và nhiệt tình cổ vũ cho những người bạn, người đồng nghiệp bước lên sân khấu. Rất nhiều bạn tự tin trình diễn và thể hiện những ca khúc yêu thích và được đông đảo khán giả cổ vũ nhiệt tình, cùng với đó là những trò chơi dân gian giúp các bạn thanh niên được vận động, được hòa mình vào trong không gian vui nhộn, gần gũi. Đặc biệt, chương trình càng trở nên vui tươi, sôi đọng hơn khi có sự tham gia của nhóm nhảy hiện đại Enter Crew với tiết mục nhảy sôi động, đặc sắc, cuốn hút.

Với sự tham gia nhiệt tình của các bạn Đoàn viên thanh niên, thanh niên công nhân đã làm nên một sân chơi đầy ý nghĩa, vui vẻ và thành công. Chương trình đã để lại những tình cảm tốt đẹp cho thanh niên công nhân, các bạn luôn mong mỏi được Văn phòng tư vấn tổ chức nhiều hơn các hoạt động chăm lo thiết thực đến đời sống tinh thần của thanh niên công nhân hơn nữa.

Một số hình ảnh của chương trình:

IMG_0071

IMG_0038

IMG_0042

IMG_0034

IMG_0061

IMG_0074

IMG_0092

IMG_0100

IMG_0097

IMG_0110

Mai Văn Tiến

Lần đầu tiên tổ chức Sân chơi cuối tuần cho thanh niên công nhân Lai Uyên – Bến Cát

Tháng Ba 31, 2014 by Mai Van Tien  
Filed under 2.Tin Tức, 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Tối qua ngày 30/03, Văn phòng tư vấn, hỗ trợ phát triển thanh niên phối hợp với Đoàn thanh niên xã Lai Uyên tổ chức Sân chơi cuối tuần cho các bạn Đoàn viên thanh niên, thanh niên công nhân tại khu vực chợ Bàu Bàng thuộc khu hành chính huyện mới Bàu Bàng.

Trong không khí náo nức của những ngày chuẩn bị vào hè cũng là thời gian mà các bạn thanh niên công nhân đang khẩn trương, hăng say lao động để tạo ra của cải vật chất làm tăng năng xuất lao động của công ty góp phần phát triển ngành công nghiệp của tỉnh nhà để xây dựng quê hương Bình Dương ngày càng văn minh, giàu đẹp. Sau những giờ phút lao động cực nhọc tại công ty, nhà máy, xí nghiệp các bạn thanh niên công nhân cần có thời gian để nghỉ ngơi cuối tuần để thư giãn tái tạo sức lao động cho một tuần làm việc mới hiệu quả hơn. Nhằm chăm lo đời sống cho các bạn thanh niên, thanh niên công nhân xa quê, Văn phòng Tư vấn, hỗ trợ phát triển Thanh niên tổ chức sân chơi cuối tuần cho thanh niên công nhân xã Lai Uyên với nội dung “Giao lưu văn nghệ và chơi trò chơi dân gian”.

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ sôi động đến từ Nhóm TL Crew đã cuốn hút đông đảo khán giải theo dõi cổ vũ với màn nhảy hiện đại, hiphop đặc sắc. Tiếp nối chương trình là giọng ca của nữ ca sĩ Gia Linh trẻ trung, sôi động và vũ đạo lôi cuốn đã làm không khí của chương trình nóng lên và rất ấn tượng.

Chương trình nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của hơn 200 quý vị khán giả. Chương trình không chỉ thu hút các bạn thanh niên công nhân mà còn thu hút sự tham gia của rất nhiều em nhỏ, đặc biệt các em rất hào hứng với ca khúc “Cả nhà thương nhau” qua bài hát hai em đã nói lên sự yêu thương nhau trong một gia đình, tuy đơn sơ nhưng tràn đầy hạnh phúc. Hai em cũng đã đón nhận rất nhiều sự cổ vũ cũng như sự đồng tình rất cao của chương trình.

Tham gia chương trình, các bạn được tham gia các trò chơi dân gian do Văn phòng tổ chức, các trò chơi đã tạo ra không khí vui nhộn, thoải mái. Tuy thời gian giao lưu không nhiều nhưng chương trình đã để lại trong lòng mọi người những giây phút thật ấn tượng và tình cảm khó phai.

Kết thúc chương trình Ban Tổ chức đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn từ các bạn thanh niên công nhân và người dân tại khu vực chợ Bàu Bàng “Chúng tôi là thanh niên công nhân thường ngày phải đi làm, có khi tăng ca thì tối khuya mới về, có khi còn phải làm cả ca đêm nữa. Chúng tôi rất vui và cảm ơn các anh chị đã rất nhiệt tình đem lại món ăn tinh thần ý nghĩa và quý báu như thế này”.

Ban Tổ chức chúng tôi – những người thực hiện chương trình rất cảm ơn tình cảm tốt đẹp mà thanh niên công nhân và người dân địa phương đã dành cho chúng tôi. Trong thời gian gần nhất chúng tôi sẽ rất hân hạnh được phục vụ nhiều hơn nữa những chương trình, những hoạt động chăm lo thiết thực đến đời sống vật chất, đời sống tinh thần cho thanh niên công nhân.

Xin kính chúc quý vị đại biểu, các bạn đoàn viên thanh niên, thanh niên công nhân sức khỏe, hạnh phúc và làm việc tốt!

Một số hình ảnh của chương trình:

IMG_0081

IMG_0062

IMG_0067

IMG_0107

IMG_0083

IMG_0091

IMG_0077

IMG_0114

IMG_0121

IMG_0137

IMG_0142

IMG_0125

Mai Văn Tiến

Tổng kết và trao giải Giải Bóng chuyền truyền thống khối ĐH – CĐ – THCN tỉnh Bình Dương lần thứ XVI năm 2014

Tháng Ba 23, 2014 by Mai Van Tien  
Filed under 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Sau Lễ Khai mạc 8 đội bóng đại diện cho Khối Đại học – Cao đẳng – Trung học chuyên nghiệp (ĐH – CĐ – THCN) đã cùng tranh tài, đánh vòng tròn và tính điểm để tranh nhất nhì ở cả hai nội dung Nam và Nữ. Các trận đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi và hào hứng với tinh thần thi đấu hết mình, đoàn kết, trung thực, cao thượng của các VĐV. Bên cạnh đó Giải đã nhận được sự cổ vũ vô tư, nhiệt tình của các cổ động viên đến từ các đơn vị.

Kết thúc ngày thi đấu thứ nhất, sáng ngày 22/03/2014 tại Nhà thi đấu của trường Đại học Kinh tế kỹ thuật diễn ra trận chung kết Nam (Đại học Bình Dương – Đại học Thủ Dầu Một) và trận chung kết Nữ (Đại học Kinh tế kỹ thuật – Đại học Bình Dương). Hai trận chung kết diễn ra trong không khí hào hứng đầy kịch tính với những pha chuyền và đập bóng dứt khoát của các vận động viên đã chinh phục trái tim khán giả.

Kết thúc Giải Ban tổ chức đã tiến hành tổng kết và trao giải cho các đội tham dự Giải, cụ thể như sau: Đơn vị trường Đại học Bình Dương xuất sắc giành 02 Giải Nhất tập thể và 02 Giải VĐV xuất sắc ở cả 2 nội dung Nam – Nữ; Các thứ hạng còn lại thuộc về: Đại học Thủ Dầu Một (Giải Nhì nội dung tập thể Nam & Giải Phong cách Nữ); Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương (Giải Nhì nội dung tập thể Nữ); Cao đẳng Y tế (Giải Ba nội dung tập thể Nữ và Giải Hoa Khôi đầu tiên của Giải Bóng chuyền truyền thống); Đại học Thủy Lợi (Giải Ba tập thể Nam); Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore (Giải Phong cách Nam).

Một số hình ảnh của Giải và Lễ Tổng kết trao giải:

IMG_0299

IMG_0305IMG_0334IMG_0356IMG_0384IMG_0444IMG_0448IMG_0470IMG_0471IMG_0472IMG_0476IMG_0480IMG_0494IMG_0498IMG_0514IMG_0515IMG_0522IMG_0523IMG_0526IMG_0527IMG_0528IMG_0530IMG_0531IMG_0534IMG_0536IMG_0537IMG_0538IMG_0541

Món ăn tinh thần cho ĐVTN,TNCN xa quê phường Hưng Định

Tháng Ba 17, 2014 by Mai Van Tien  
Filed under 2.Tin Tức, 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Tối qua ngày 16 tháng 03, Văn phòng tư vấn, hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Bình Dương phối hợp với Phường đoàn Hưng Định tổ chức chương trình Sân chơi cuối tuần cho gần 200 thanh niên công nhân tham gia. Chương trình là món ăn tinh thần ý nghĩa cho thanh niên công nhân, đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng tích cực tháng thanh niên và kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2014).

Mở đầu chương trình, là tiết mục Dân vũ Quốc tế sôi động, vui tươi do các bạn đến từ Câu lạc bộ Kỹ năng Trẻ trực thuộc Trung tâm Hoạt động Thanh niên biểu diễn; tham gia Hội thi “Tiếng hát karaoke thanh niên công nhân phường Hưng Định năm 2014”, các bạn thanh niên rất hào hứng tham gia và nhiệt tình cổ vũ cho những “ca sĩ miệt vườn” bước lên sân khấu. Đa số thanh niên tham gia chương trình đều là người dân tộc Khơ Me đến đây để sinh sống và lập nghiệp trên đất Bình Dương, chính vì vậy giọng hát của các bạn cũng mộc mạc, trữ tình, ấm áp; đặc biệt trong chương trình còn có những tiết mục múa Lâm Thôn của các anh chị em công nhân nhà trọ và các bạn đoàn viên đã hưởng ứng rất nhiệt tình và qua những tiết mục múa đã mang đến cho thanh niên xa quê có những cảm xúc như được trở về nơi mình đã được sinh ra và lớn lên. Ban tổ chức chúng tôi rất vui khi đã mang đến cho các bạn có được những niềm vui, tiếng cười sau những phút giây làm việc vất vả và mệt nhọc. Ông bà ta có câu “một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” mong rằng chương trình của Văn phòng Tư vấn, hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh sẽ mang đến cho các bạn những giây phút thư giãn để tiếp tục làm việc và phát triển tại Bình Dương.

Chương trình đã để lại những tình cảm tốt đẹp cho thanh niên công nhân, các bạn luôn mong mỏi được Văn phòng tư vấn tổ chức nhiều hơn các hoạt động chăm lo thiết thực đến đời sống tinh thần của thanh niên công nhân hơn nữa sau những giờ phút lao động mệt nhọc tại công ty, xí nghiệp.

Một số hình ảnh chương trình:

IMG_0109

IMG_0104

IMG_0113

IMG_0122

IMG_0134

IMG_0141

IMG_0115

IMG_0136

IMG_0151

IMG_0173

IMG_0174

Mai Văn Tiến

Sôi nổi Giải Bơi lội truyền thống lần thứ IX năm 2014

Tháng Ba 16, 2014 by Minh Tam  
Filed under 2.Tin Tức, 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa


Thực hiện chương trình hoạt động năm 2014 của Trung tâm Hoạt động thanh niên tỉnh Bình Dương và hưởng ứng các hoạt động trong tháng thanh niên. Sáng ngày 16 tháng 3 năm 2014 tại hồ bơi của Trung tâm hoạt động thanh niên tỉnh đã diễn ra giải bơi lội truyền thống lần thứ IX năm 2014.

Đến tham dự có Đ/c Tống Xuân Giang – Ủy viên BTV, Chánh Văn PhòngTỉnh Đoàn; Đ/c Đặng Xuân Văn – Giám đốc Trung tâm hoạt động thanh niên tỉnh, trưởng ban tổ chức giải; Đ/c Nguyễn Ngô Bảo Quốc – Phó Giám đốc Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh và đông đảo cổ động viên đến tham dự

Tại giải lần này, có 17 đơn vị tham gia đến từ các trường trung học; các huyện thị Đoàn và Sở, Ban, Ngành trong toàn tỉnh với các độ tuổi tham gia giải từ 13 đến 30 tuổi chia làm hai cự ly, 25m dành cho nữ và 50m dành cho nam.

Đây là hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 83 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2014), hưởng ứng tháng thanh niên do TW Đoàn và Tỉnh Đoàn phát động; giúp cho Đoàn viên, thanh niên nâng cao sức khỏe, đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao nói chung và bộ môn bơi lội nói riêng trong thanh thiếu niên, góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao tỉnh nhà. Bên cạnh tạo điều kiện cho các câu lạc bộ, đơn vị có điều kiện giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm, nâng cao hiệu quả trong công tác luyện tập thể dục thể thao.
Sau một buổi tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải cho các đơn vị cụ thể như sau:

Giải Nhất – Nhì – Ba Nữ (độ tuổi từ 13-17) lần lượt thuộc về các vận động viên đến từ các đơn vị: Thí sinh tự do (giải nhất), CLB Bơi lội TT.HĐTN (giải nhì), THPT chuyên Hùng Vương (giải ba);

Giải Nhất – Nhì – Ba Nam (độ tuổi từ 13-17) lần lượt thuộc về các vận động viên đến từ các đơn vị: Phường Đoàn Phú Thọ, Trường Trung tiểu học Pétrus Ký (giải nhất); THPT Nguyễn Đình Chiểu.

Giải Nhất – Nhì – Ba Nữ (độ tuổi từ 18-30) lần lượt thuộc về các vận động viên đến từ các đơn vị: Thị Đoàn Dĩ An (giải nhất, giải ba), Trường Trung tiểu học Pétrus Ký (giải nhì);

Giải Nhất – Nhì – Ba Nam (độ tuổi từ 18-30) lần lượt thuộc về các vận động viên đến từ các đơn vị: Thị Đoàn Dĩ An (giải nhất), Sở Cảnh sát PCCC (giải nhì), Phường Đoàn Hiệp An (giải ba).

Năm nay Ban tổ chức đã thống kê thời gian thi đấu và khen thưởng cho các VĐV đã phá kỷ lục của năm 2013và lưu lại thời gian kỷ lục để tiếp tục ghi nhận thành tích cho các VĐV trong mùa giải tới. BTC còn trao các giải khuyến khích cho 4 vận động viên, Giải toàn đoàn cho đơn vị Thị Đoàn Dĩ An và giải phong cho Trường Trung tiểu học Pétrus Ký.

Một số hình ảnh của giải:

1 (1)1 (2)

IMG_0005

1 (3)1 (4)1 (5)1 (6)1 (7)1 (8)1 (9)1 (11)1 (12)1 (13)1 (14)1 (15)1 (16)1 (18)1 (19)

Hội thi Nấu ăn tại Công ty TNHH Phát Triển

Tháng Ba 10, 2014 by Mai Van Tien  
Filed under 2.Tin Tức, 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng thanh niên; chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931  –  26/3/2014) và chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1974 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; ngày 09/3, Văn phòng tư vấn, hỗ trợ phát triển thanh niên phối hợp với Công đoàn, BGĐ Công ty TNHH Phát Triển tổ chức Hội thi Nấu ăn – Giao lưu văn nghệ  cho thanh niên công nhân, chương trình thu hút đông đảo thanh niên tham gia.

Đến dự chương trình có đồng chí Mai Văn Tiến – Phó Chủ nhiệm Văn phòng tư vấn, hỗ trợ phát triển thanh niên, đồng chí Phan Chánh Hùng – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công Đoàn Công ty cùng tham dự.

Chương trình được mở màn bởi các tiết mục Dân vũ Quốc tế sôi động đến từ Câu lạc bộ kỹ năng Trẻ trực thuộc Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh Bình Dương biểu diễn thu hút sự chú ý đón xem của khán giả.

Chương trình đã tạo điều kiện cho thanh niên thể hiện tài năng nấu ăn, kinh nghiệm chọn lựa thực phẩm đảm bảo chất dinh dưỡng trong khẩu phần ăn hàng ngày và cách bày trí thẩm mỹ hơn trong bữa ăn. Hội thi đã tạo điều kiện cho Nam giới thể hiện tình cảm với Nữ giới qua các món ăn đậm đà hương vị 3 miền và màu sắc độc đáo nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đây là món quà hết sức độc đáo và giàu ý nghĩa.

Trước đó ngày 08/3, Văn phòng tư vấn cũng đã hỗ trợ Công ty tổ chức chương trình Hội nghị Đại biểu người lao động năm 2014, tại Hội nghị Công ty đã tổng kết các kết quả đạt được trong năm 2013 và đưa ra phương hướng, chỉ tiêu phát triển trong năm 2014 cho Công ty. Hội nghị đã lắng nghe ý kiến đóng góp, kiến nghị của người lao động và BGĐ Công ty cũng đã trả lời ý kiến thắc mắc của công nhân và đưa ra nhiều phương án giải quyết tốt chế độ và quyền lợi của người lao động.

Thông qua các Hội nghị và hoạt động phong trào được tổ chức trong năm đã góp phần chăm lo tốt chế độ cho người lao động, tạo môi trường để thanh niên công nhân phát triển bản thân, ổn định cuộc sống gia đình, ổn định chính trị – xã hội và phát triển kinh tế tại địa phương.

Một số hình ảnh của chương trình:

Toàn cảnh Hội nghị Đại biểu người lao động

Toàn cảnh Hội nghị Đại biểu người lao động

BGĐ Công ty báo cáo kết quả hoạt động năm 2013 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2014

BGĐ Công ty báo cáo kết quả hoạt động năm 2013 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2014

Công ty chụp hình lưu niệm cùng Văn phòng tư vấn

Công ty chụp hình lưu niệm cùng Văn phòng tư vấn

Câu lạc bộ Kỹ năng trẻ (Dân vũ Rửa tay)

Câu lạc bộ Kỹ năng trẻ (Dân vũ Rửa tay)

IMG_0184

IMG_0193

IMG_0286

IMG_0288

IMG_0357

Trao giải Hội thi Nấu ăn

Trao giải Hội thi Nấu ăn

Mai Văn Tiến

Hội thi “Tiếng hát Karaoke Thanh niên công nhân phường Vĩnh Phú” năm 2014

Tháng Ba 3, 2014 by Mai Van Tien  
Filed under 2.Tin Tức, 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Tối qua ngày 02 tháng 03, Văn phòng tư vấn, hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Bình Dương phối hợp với Phường đoàn Vĩnh Phú tổ chức chương trình Sân chơi cuối tuần cho hơn 100 thanh niên công nhân tham gia. Chương trình là món ăn tinh thần ý nghĩa cho thanh niên công nhân, đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng tích cực tháng thanh niên và kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/03/1931 – 26/03/2014).

Mở đầu chương trình, là tiết mục nhảy hiện đại và những bước nhảy Dân vũ thật sôi động và vui tươi từ nhóm Moon Light và các bạn đến từ Câu lạc bộ Kỹ năng Trẻ trực thuộc Trung tâm Hoạt động Thanh niên biểu diễn; tham gia Hội thi “Tiếng hát karaoke thanh niên công nhân phường Vĩnh Phú năm 2014”, các bạn thanh niên rất hào hứng tham gia và nhiệt tình cổ vũ cho những “ca sĩ miệt vườn” bước lên sân khấu. Đa số thanh niên tham gia chương trình đều là người dân từ mọi miền đất nước đến Bình Dương lập nghiệp, chính vì vậy giọng hát của các bạn cũng mộc mạc, trữ tình, ấm áp; đặc biệt trong chương trình còn có một ca sĩ nhí thể hiện ca khúc “ Nỗi Lòng Mẹ Tôi”, tuy chỉ mới 7 – 8 tuổi  nhưng qua ca khúc  em đã mang đến cho mọi người một cảm giác thật khó để diễn tả bằng lời và cũng đã được sự đồng tình rất cao của các khán giả khi tham gia chương trình.

Chương trình đã để lại những tình cảm tốt đẹp cho thanh niên công nhân, các bạn luôn mong mỏi được Văn phòng tư vấn tổ chức nhiều hơn các hoạt động chăm lo thiết thực đến đời sống tinh thần của thanh niên công nhân hơn nữa sau những giờ phút lao động mệt nhọc tại công ty, xí nghiệp.

Một số hình ảnh của chương trình:

IMG_0052

IMG_0001

IMG_0028

IMG_0059

IMG_0038

IMG_0071

IMG_0085

IMG_0088

Mai Văn Tiến

Trang sau »