Mang Không Khí Xuân Đến Với Các Bạn Thanh Niên Công Nhân Phường Hòa Phú

Tháng Một 26, 2017 by Tuan Hoang  
Filed under 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Đêm ngày 08/01/2017 Văn phòng tư vấn, Hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh phối hợp với Phường Đoàn Hòa Phú tổ chức chương trình “Xuân Yêu Thương” cho hơn 400 bạn thanh niên, thanh niên công nhân trên địa bàn phường.

Mở đầu cho chương trình tối hôm nay là tiết mục múa Lân Sư Rồng – CLB Trung tâm và thưởng thức tiết mục múa “ Chào Xuân ” thật sôi động, dễ thương đến từ các em thiếu nhi trên địa bàn phường biểu diễn. Bên cạnh đó các bạn còn được giao lưu các tiết mục văn nghệ đến từ các bạn thanh niên, thanh niên công nhân các chi hội đang sinh sống và làm việc tại các công ty, xí nghiệp trên địa bàn phường giúp cho chương trình càng thêm vui tươi nhộn nhịp trong những ngày cuối năm.

Trong thời gian tới Văn phòng tư vấn sẽ tiếp tục đồng hành với các đơn vị để tổ chức thật nhiều chương trình có ý nghĩa nhằm phục vụ cho quyền và lợi ích chính đáng của anh chị thanh niên công nhân khi sinh sống, làm việc tại tỉnh Bình Dương.

Một số hình ảnh chương trình;

IMG_7958IMG_7996IMG_8022IMG_8059IMG_8077Ảnh và Bài Tuấn Hoàng

TẠO ĐỘNG LỰC CHO TNCN XA QUÊ ĐÓN XUÂN 2017

Tháng Một 26, 2017 by Tuan Hoang  
Filed under 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Trong không khí vui tươi, phấn khởi mừng Đảng mừng Xuân mới Đinh Dậu 2017, Tối ngày 19.21.22 tháng 01  năm 2017 Văn phòng Tư Vấn, Hỗ trợ Phát triển Thanh niên trực thuộc Trung Tâm Hoạt Động Thanh Niên tỉnh Bình Dương phối hợp cùng với Thị Đoàn Bến Cát – Huyện Đoàn Bắc Tân Uyên – Phường Đoàn Hiệp An tổ chức Chương trình Văn nghệ Xuân yêu thương cho hơn 1.000 bạn thanh niên, thanh niên công nhân và tặng quà đầu năm cho hơn 200 bạn thanh niên, thanh niên công nhân xa quê (TNCN) có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh nhân dịp đầu năm mới.

Với sự góp mặt của các ca sĩ trẻ đến từ Thành phố Hồ Chí Minh; CLB Lân Sư Rồng, các tiết mục nhảy hiện đại, giao lưu văn nghệ của Câu Lạc Bộ đang sinh hoạt tại Trung tâm Hoạt động Thanh niên, chương trình trình diễn thời trang của các bạn đoàn viên thanh niên, thanh niên công nhân đang sinh hoạt tại các chi hội nhà trọ giúp cho chương trình càng thêm sôi nổi, đã để lại cho các bạn TNCN nhiều ấn tượng tốt đẹp qua chương trình Xuân yêu thương. Thông qua chương trình, Ban tổ chức hy vọng những bộn bề lo toan của năm cũ sẽ qua nhanh để tất cả mọi người đều đón một năm mới Đinh Dậu vạn sự tốt lành, chúc tất cả các bạn TNCN sẽ luôn vui tươi, hăng say làm việc và sẽ luôn gắn bó với Bình Dương như quê hương thứ 2 của mình để ổn định cuộc sống.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 200 phần quà cho 200 TNCN có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Những món quà tuy không lớn nhưng thể hiện sự sẻ chia của các cá nhân, doanh nghiệp và mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh mang giá trị tinh thần to lớn dành tặng cho TNCN tại chương trình.

Một số hình ảnh tại chương trình:

IMG_8137IMG_8144IMG_8210IMG_8234IMG_8245IMG_8291IMG_8301IMG_8330Ảnh và Bài: Tuấn Hoàng

Những Đêm Cuối Chuẩn Bị Tết Đến Với Công Nhân Xa Quê

Tháng Một 26, 2017 by Tuan Hoang  
Filed under 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Tối ngày 24/01/2017 Văn phòng tư vấn, Hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh phối hợp với phường Bình Chuẩn tổ chức chương trình “ Những Đêm Cuối Chuẩn Bị Tết Đến Với Công Nhân Xa Quê” cho hơn 400 bạn thanh niên, thanh niên công nhân xa quê trên địa bàn huyện Bình Chuẩn.

Trong không khí vội vàng của những ngày cuối cùng trong năm, thanh niên, thanh niên công nhân trên mọi miền đất nước đang cố gắng lao động, sản xuất để đạt thành tích cao trong dịp đầu xuân , huyện Bình Chuẩn đã tổ chức sân chơi cho các  bạn thanh niên, thanh niên công nhân đang sinh sống và sinh hoạt tại các chi hội trên đại bàn phường.

Mở đầu cho chương trình là tiết mục múa Lân Sư Rồng, tiết mục nhảy sôi động của các bạn đến từ câu lạc bộ Kỹ năng trẻ – trung tâm hoạt động Thanh niên tỉnh, bên cạnh đó các bạn còn được thưởng thức tiết mục Beatbox cùng các tiết mục nhảy hiện đại của các em thiếu nhi và ca hát đến từ các chi hội đang sinh sống và làm việc tại các công ty, xí nghiệp trên địa bàn phường giúp cho chương trình thêm vui tươi và nhộn nhịp.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao hơn 100 phần quà cho các bạn thanh niên, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Những món quà tuy không lớn nhưng thể hiện sự sẻ chia của các cá nhân, doanh nghiệp và mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh mang giá trị tinh thần to lớn dành tặng cho TNCN tại chương trình.

Một số hình ảnh của chương trình;

IMG_8352IMG_8375IMG_8410IMG_8428IMG_8438
Ảnh và Bài: Tuấn Hoàng

XUÂN TÌNH NGHĨA CHO THANH NIÊN CÔNG NHÂN XA QUÊ

Tháng Một 20, 2017 by Tuan Hoang  
Filed under 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Đêm ngày 18/01/2017 Văn phòng tư vấn, Hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh phối hợp với Phường đoàn Hòa Phú tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ ” Xuân Tình Nghĩa” cho hơn 600 các bạn thanh niên, thanh niên công nhân trên địa bàn huyện.
Hòa cùng không khí sôi động của những ngày cuối năm, thanh niên công nhân trên mọi miền tổ quốc đang cố gắng, thi đua lao động, sản xuất để đạt thành tích cao trong dịp đầu xuân. Mở đầu cho chương trình tối hôm nay là tiết mục múa Lân Sư Rồng – CLB Trung tâm ,bên cạnh đó các bạn còn được thưởng thức tiết mục múa “ Chào Xuân ” thật sôi động, dễ thương đến từ các bạn trong Câu lạc bộ Kỹ năng Trẻ – Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh, đồng thời các bạn thanh niên cũng giao lưu với nhau qua lời ca tiếng hát, nói lên nổi lòng, những tâm tình, tình cảm của những thanh niên công nhân không đủ điều kiện về quê ăn tết truyền thống cùng gia đình. Đặc biệt hơn với sự quan tâm chia sẽ, Văn phòng tư vấn, Hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh cùng Phường đoàn Hòa Phú đã tặng quà cho những thanh niên công nhân điều kiện khó khăn không về quê ăn tết giúp cho chương trình thêm phần ý nghĩa sâu sắc
Trong thời gian tới Văn phòng tư vấn sẽ tiếp tục đồng hành với các đơn vị để tổ chức thật nhiều chương trình có ý nghĩa nhằm phục vụ cho quyền và lợi ích chính đáng của anh chị thanh niên công nhân khi sinh sống, làm việc tại tỉnh Bình Dương.
Một số hình ảnh chương trình;

IMG_7969IMG_8006IMG_7997IMG_7994IMG_7993IMG_7984IMG_7983IMG_7926IMG_7969

Đem “Xuân Yêu Thương” Đến Huyện Bàu Bàng

Tháng Một 16, 2017 by Tuan Hoang  
Filed under 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Đêm ngày 13/01/2017 Văn phòng tư vấn, Hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh phối hợp với Huyện Đoàn Bàu Bàng tổ chức chương trình “Xuân Yêu Thương” cho hơn 400 bạn thanh niên, thanh niên công nhân trên địa bàn huyện.

Trong không khí sôi động của những ngày cuối năm, thanh niên công nhân trên mọi miền tổ quốc đang cố gắng lao động, sản xuất để đạt thành tích cao trong dịp đầu xuân. Mở đầu cho chương trình tối hôm nay là tiếc mục múa Lân Sư Rồng – CLB Trung tâm ,bên cạnh đó các bạn còn được thưởng thức tiết mục múa “ Chào Xuân ” thật sôi động, dễ thương đến từ các bạn trong Câu lạc bộ Kỹ năng Trẻ – Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh cùng các tiết mục thời trang đến từ các chi hội đang sinh sống và làm việc tại các công ty, xi nghiệp trên địa bàn huyện giúp cho chương trình càng thêm vui tươi nhộn nhịp trong những ngày cuối năm.

Trong thời gian tới Văn phòng tư vấn sẽ tiếp tục đồng hành với các đơn vị để tổ chức thật nhiều chương trình có ý nghĩa nhằm phục vụ cho quyền và lợi ích chính đáng của anh chị thanh niên công nhân khi sinh sống, làm việc tại tỉnh Bình Dương.

Một số hình ảnh chương trình;

IMG_7893IMG_7921IMG_7913IMG_7909IMG_7903IMG_7897IMG_7895IMG_7893

Vui Tết Cùng Thanh Niên Công Nhân

Tháng Một 9, 2017 by Tuan Hoang  
Filed under 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Đêm ngày 08/01/2017 Văn phòng Tư vấn, Hỗ trợ phát triển thanh niên trực thuộc Trung tâm Hoạt động Thanh niên Tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Phường Đoàn Phú Mỹ và chủ nhà trọ ông: Trần Văn Danh tổ chức chương trình ” Vui Tết Cùng Thanh Niên Công Nhân” cho gần 100 bạn Đoàn viên thanh niên, Thanh niên công nhân xa quê, đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh.
Đến với chương trình các bạn được giao lưu văn nghệ qua lời ca, tiếng hát cùng nhau, chia sẽ với nhau những tâm tình, nỗi niềm của những bạn thanh niên công nhân xa quê không có điều kiện về quê đón tết cùng gia đình trong dịp tết nguyên đán. Đặc biệt hơn với sự quan tâm chia sẽ, chủ nhà trọ đã tổ chức một bữa tiêc nhỏ như một bữa cơm gia đình đầm ấm, chia sẽ đi phần nào nổi niềm của các bạn thanh niên công nhân.
Trong thời gian tới, Văn phòng tư vấn sẽ tiếp tục phối hợp với các ban ngành đoàn thể tổ chức các hoạt động nhằm chăm lo đến đời sống tinh thần và lợi ích chính đáng của thanh niên công nhân trên địa bàn tỉnh:

Một số hình ảnh của chương trình:

IMG_6040IMG_6043IMG_6048IMG_6053IMG_6046IMG_6041IMG_6035
Ảnh và bài: Tuấn Hoàng


NIỀM VUI CHO THANH NIÊN CÔNG NHÂN TRONG NGÀY CUỐI TUẦN

Tháng Mười Một 29, 2016 by Thai Thi Thanh Huong  
Filed under 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Đêm ngày 26/11/2016 Văn phòng Tư vấn, Hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh trực thuộc Trung tâm Hoạt động Thanh niên Tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Phường Đoàn Đất Cuốc tổ chức Sân chơi cuối tuần cho hơn 100 bạn Đoàn viên thanh niên, Thanh niên công nhân xa quê, đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh.

Đến với chương trình các bạn được giao lưu văn nghệ qua lời ca, tiếng hát cùng nhau. Đặc biệt hơn với sự góp mặt của Ảo Thuật gia Thế Phương đến từ Trung tâm hoạt động Thanh Niên tỉnh, đã đem đến chương trình những màng ảo thuật thật thú vị và độc đáo giúp cho chương trình thêm vui tươi và sống động.

Trong thời gian tới, Văn phòng tư vấn sẽ tiếp tục phối hợp với các ban ngành đoàn thể tổ chức các hoạt động nhằm chăm lo đến đời sống tinh thần và lợi ích chính đáng của thanh niên công nhân trên địa bàn tỉnh.

Một số hình ảnh của chương trình;

IMG_5825IMG_5829IMG_5843IMG_5863IMG_5871Ảnh và Bài: Phong Chánh

Liên hoan võ thuật Vovinam Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh Bình Dương mở rộng lần thứ I, năm 2016

Tháng Mười Một 28, 2016 by Mai Van Tien  
Filed under 2.Tin Tức, 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Sáng ngày 27/11, Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh tổ chức Liên hoan võ thuật Voinam tỉnh Bình Dương mở rộng lần thứ I – Năm 2016, Liên hoan thu hút 11 Câu lạc bộ Vovinam của các đơn vị trong và ngoài tỉnh tham gia, trong đó có các đơn vị: Thành phố Thủ Dầu Một, Thị xã Thuận An, Bến Cát, Huyện Bàu Bàng, Bắc Tân Uyên, Dầu Tiếng, Phú Giáo,  Trung tâm Hoạt động Thanh niên, Đại học Thủ Dầu Một, Trung tâm Thể dục – Thể thao tỉnh Bình Phước, Trường Phổ thông năng khiếu Thể thao tỉnh Đồng Nai.

Tham dự Liên hoan có Ông Nguyễn Phú Yên – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật tỉnh Bình Dương; Ông Đoàn Văn Re – Trưởng phòng Nghiệp vụ Sở VH, TT & DL; Đồng chí Nguyễn Tấn Đạt – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn;  Ông Nguyễn Hoàng Hiệp – Chủ tịch Liên đoàn Vovinam; Bùi Đặng Hồng Nhung – Tổng Thư ký Liên đoàn Vovinam; Ông Huỳnh Minh Hải – Phó Tổng Thư ký Liên đoàn Vovinam Bình Phước; Ông Đặng Xuân Văn – Giám đốc Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh và đại biểu là trưởng đoàn, huấn luyện viên, trọng tài của các đơn vị cùng hơn 200 vận động viên, cổ động viên tham gia thi đấu.

Chương trình của Liên hoan nhằm mục đích hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; phát động phong trào tập luyện thể dục thể thao trong thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên, đặc biệt là các bộ môn võ thuật nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực và tầm vóc con người Việt Nam. Tạo sân chơi lành mạnh, môi trường giao lưu học hỏi kinh nghiệm, qua đó thể hiện những tinh hoa võ thuật và gắn kết mối quan hệ của võ sinh các câu lạc bộ võ thuật trong và ngoài tỉnh với nhau, đồng thời tìm kiếm, phát hiện, bồi dưỡng những nhân tố mới cho thể thao tỉnh nhà.

Liên hoan được tổ chức với 2 nội dung chính là hội diễn “Quyền đồng đội” và giao lưu “Đối kháng”. Mở đầu chương trình là phần thi đấu đối kháng hạng cân 48kg Nữ giữa hai VĐV của Trung tâm Hoạt động Thanh niên và Trường Phổ thông năng khiếu Thể thao Đồng Nai, sau đó là nội dung đối kháng hạng cân 54kg Nam giữa hai VĐV của đơn vị Thị xã Thuận An và Trung tâm Thể dục – Thể thao tỉnh Bình Phước.

Trong nội dung hội diễn “Quyền đồng đội”, các đơn vị đã đầu tư kỹ lưỡng và công phu, xây dựng nhiều bài diễn sáng tạo, có chất lượng chuyên môn cao và ý nghĩa giáo dục; đưa vào bài diễn những góc nhìn tinh tế về tình hình xã hội đặc biệt là môi trường học đường và an ninh, trật tự.

Tổng kết thành tích của Liên hoan, giải nhất thuộc về đơn vị Thị xã Thuận An, giải nhì đơn vị Trung tâm Thể dục – Thể thao Bình Phước, giải ba đơn vị Huyện Bàu Bàng và giải khuyến khích thuộc về các đơn vị Trường Phổ thông năng khiếu Thể thao Đồng Nai, Thành phố Thủ Dầu Một và Trung tâm Hoạt động Thanh niên Bình Dương.

Một số hình ảnh của Liên hoan:

123IMG_5923IMG_5930IMG_5945IMG_5966IMG_5975IMG_5977IMG_5978IMG_5997IMG_6001IMG_6009IMG_6013IMG_6028IMG_7173IMG_7175IMG_7212IMG_7254IMG_7256IMG_7433IMG_7440IMG_7486IMG_7529IMG_7546IMG_7593IMG_7604IMG_7613IMG_7617IMG_7624IMG_7630IMG_7638IMG_7643

Mai Văn Tiến

SÔI ĐỘNG NGÀY CUỐI TUẦN TẠI PHƯỜNG BÌNH MỸ

Tháng Mười Một 21, 2016 by Tuan Hoang  
Filed under 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Đêm ngày 19/11/2016, Văn phòng tư vấn, hỗ trợ phát triển Thanh Niên tỉnh Bình Dương  phối hợp với phường đoàn Bình Mỹ tổ chức sân chơi cuối tuần cho hơn 200 bạn Thanh Niên, Thanh Niên công nhân đang sinh sống và làm việc trên địa bàn phường.

Đến với chương trình, các bạn Thanh Niên công nhân được giao lưu văn nghệ cùng những lời ca tiếng hát. Đặc biệt với sự góp mặt của ảo thuật gia Thế Phương đến từ Trung tâm hoạt động Thanh Niên Tỉnh Bình Dương đã làm cho không khí chương trình thêm vui tươi và sôi động .

Trong thời gian tới, Văn phòng tư vấn sẽ tiếp tục phối hợp với các ban ngành đoàn thể tổ chức các hoạt động nhằm chăm lo đến đời sống tinh thần và lợi ích chính đáng của thanh niên công nhân trên địa bàn tỉnh.

Một số ảnh của chương trình:

IMG_7116IMG_7162IMG_7157IMG_7154IMG_7149IMG_7141IMG_7132

Tuấn Hoàng

NỖI LÒNG NGƯỜI THANH NIÊN CÔNG NHÂN

Tháng Mười Một 14, 2016 by Tuan Hoang  
Filed under 8.Sân Chơi Cuối Tuần

Phản hồi đã bị khóa

Đêm ngày 12,13/11/2016 Văn phòng Tư vấn, Hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh trực thuộc Trung tâm Hoạt động Thanh niên Tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Phường Đoàn Phú Hòa và Phường Đoàn Hiệp An tổ chức Sân chơi cuối tuần cho hơn 150 bạn Đoàn viên thanh niên, Thanh niên công nhân trên địa bàn tỉnh.

Đến với chương trình các bạn được cùng nhau thưởng thức những tiếc mục văn nghệ đến từ các bạn thanh niên, thanh niên công nhân với những ca khúc trữ tình, êm dịu nói về người mẹ, nỗi lòng của những người con phải xa nhà đi làm để kiếm những đồng tiền ít ỏi để phụ giúp gia đình. Đặc biệt hơn với sự góp mặt của Ảo Thuật gia Thế Phương đã đem đến chương trình những màng ảo thuật thật thú vị, và độc đáo giúp cho chương trình thêm vui tươi và sôi động.

Trong thời gian tới, Văn phòng tư vấn sẽ tiếp tục phối hợp với các ban ngành đoàn thể tổ chức các hoạt động nhằm chăm lo đến đời sống tinh thần và lợi ích chính đáng của thanh niên công nhân trên địa bàn tỉnh.

Một số hình ảnh của chương trình;

IMG_6981IMG_6998IMG_7005IMG_7013IMG_7076IMG_7088IMG_7091IMG_7098

Ảnh và Bài: Tuấn Hoàng

Trang sau »